Ở đâu BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM giá sỉ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh ?

428

Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là một thành phố phát triển bậc nhất cả nước. Rất nhiều các mô hình kinh doanh, dịch vụ phát triển tại đây. Việc kinh doanh buôn bán quần áo trẻ em cũng không ngoại lệ. Ở đâu bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh là một thắc mắc của không ít người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em. Bài viêt sau đây sẽ bật mí cho bạn 3 nguồn bỏ sỉ quần áo trẻ em mà dân buôn nào cũng biết.

1. Lấy sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối

o-dau-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-si-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1

Với thắc mắc ở đâu bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ thì có lẽ chợ đầu mối sẽ là nơi mọi người sẽ nghĩ tới đầu tiên. Hầu hết các shop quần áo trẻ em trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều lấy hàng từ các chợ đầu mối nổi tiếng như chợ Tân Bình, chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ Hạnh Thông Tây…Ở đây bạn có thể tìm thấy đủ chủng loại quần áo trẻ em với nhiều thiết kế, màu sắc đa dạng. Nguồn hàng ở các chợ đầu mối chủ yếu là từ các xưởng may trong nước hoặc từ Quảng Châu, Trung Quốc.

2. Các cơ sở chuyên sản xuất, gia công quần áo trẻ em.

o-dau-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-si-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-2

Nếu bạn có nguồn vốn lớn thì bạn nên nhập hàng tại các cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em. Ưu điểm của việc nhập hàng tại đây đó là bạn nắm quyền chủ động về việc quyết định thiết kế, mẫu mã, chất liệu vải và số lượng cho từng sản phẩm. Tuy nhiên đồng nghĩa với việc này đó là giá nhập cũng sẽ cao hơn so với việc lấy hàng tại chợ đầu mối.

Một cách khác đó là bạn có thể nhập luôn hàng có sẵn từ xưởng, đảm bảo chất lượng tốt và giá lại rẻ hơn nhiều.

3. Lấy hàng từ các shop bán quần áo trẻ em

o-dau-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-si-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-3

Không cần phải lo nghĩ quá nhiều về việc ở đâu bán buôn quần áo trẻ em khi bạn không có nhiều vốn. Bạn có thể nhập hàng từ các shop bán buôn quần áo trẻ em trung gian. Ở các shop này thường họ sẽ không bắt buộc phải nhập hàng với số lượng lớn nên bạn có thể nhập trước một ít về bán thử. Chất lượng sản phẩm tại đây cũng tốt hơn hàng chợ rất nhiều cho chủ shop đã có chọn lọc trước khi nhâp hàng.

Ở đâu bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh ? Lấy nguồn hàng quần áo trẻ em ở đâu ?

1. Lấy sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối: Chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Hạnh Thông Tây…
2. Các cơ sở chuyên sản xuất, gia công quần áo trẻ em.
3. Lấy hàng từ các shop bán quần áo trẻ em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here