NHƯỢC ĐIỂM của chợ đầu mối bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

1098

Đã từ lâu nay, khi nhắc đến việc bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, nhiều người sẽ nghĩ tới 2 chợ đầu mối lớn là chợ Nành Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân. Mặt hàng tại đây khá đa dạng và giá thành rẻ so với thị trương, tuy nhiên, nếu việc buôn bán của bạn là lâu dài thì bạn nên chú ý một vài vấn đề sau của 2 chợ này.

1. Chợ Nành Ninh Hiệp

nhuoc-diem-cua-cho-dau-moi-ban-buon-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-1

Đối với chợ Ninh Hiệp nơi bán buôn quần áo Quảng Châu ở Hà Nội với mặt hàng khá phong phú và đa dạng cũng như giá cả tương đối tốt. Nhưng nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm mua bán, nhập hàng tại đây thì tốt nhất bạn không nên lựa chọn nguồn hàng này. Hoặc nếu muốn lựa chọn thì phải đi cùng những người có kinh nghiệm và thật tỉnh táo.

Bởi chợ Ninh Hiệp không chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội mà còn bán rất nhiều những sản phẩm quần áo may gia công hàng loạt của Việt Nam với chất lượng khá kém.

Nếu không có quá nhiều kinh nghiệm thì việc bạn nhập phải nguồn hàng kém chất lượng nhưng vẫn mang mác Quảng Châu là điều khó tránh khỏi. Hơn nữa, quần áo Quảng Châu tại chợ Ninh Hiệp thường có mẫu mã không nhiều, dễ bị đụng hàng với các shop kinh doanh khác.

2. Chợ Đồng Xuân

nhuoc-diem-cua-cho-dau-moi-ban-buon-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ tại các chợ đầu mối với giá cực rẻ 

So với chợ Ninh Hiệp thì chợ đầu mối Đồng Xuân được nhiều người lựa chọn và yêu thích hơn. Bởi các mặt hàng chủ yếu tại chợ này là quần áo Quảng Châu với giá cả và chất lượng hoàn toàn có thể yên tâm để kinh doanh và buôn bán.

Tuy nhiên, cũng có một vài nhược điểm tại khu chợ này mà bạn cần chú ý đó chính là mẫu mã ở đây cũng không quá đa dạng, rất dễ đụng hàng. Do mỗi ngày có hàng trăm ngàn lượt khách buôn đến nhập sỉ đồng thời cũng không được đánh giá cao về độ thẩm mỹ.

Nhưng dù sao, đây cũng là một nguồn hàng có thể chấp nhận và vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho bạn nếu như bạn thực sự có nhu cầu.

3. Nên lựa chọn nguồn hàng bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội nào?

nhuoc-diem-cua-cho-dau-moi-ban-buon-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-3

>> Xem ngay Bí quyết bán buôn quần áo trẻ em phong cách hàn quốc HIỆU QUẢ

Thực tế, để khắc phục những nhược điểm của các chợ đầu mối, hiện này rất nhiều chủ cửa hàng đã lựa chọn các đại lý chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ trên toàn quốc để nhập hàng.

Các cửa hàng bỏ sỉ này thường có nhiều mẫu mã kinh doanh đa dạng và chất lượng đảm bảo cũng như thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang mới. Giá cả có thể nhỉnh hơn so với các chợ đầu mối nhưng cũng không phải là quá cao vì được nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu Trung Quốc.

Nhất là đối với những bạn có nguồn vốn mỏng, thì nguồn hàng này khá phù hợp bởi chỉ cần lấy hàng từ 5 đến 10 chiếc là có được giá sỉ.

NHƯỢC ĐIỂM của chợ đầu mối bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội:

  1. Chợ Nành Ninh Hiệp – mặt hàng trộn lẫn, khó phân biệt nếu là người chưa có kinh nghiệm.
  2. Chợ Đồng Xuân – mẫu mã ở đây không quá đa dạng, rất dễ đụng hàng.
  3. Nên lựa chọn nguồn hàng bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here