Những ưu điểm khi ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ BÁN BUÔN thời trang công sở

358

Thị trường thời trang công sở dành cho nữ nhân viên văn phòng những năm gần đây ngày càng trở nên phong phú và đa dạng với nhiều thương hiệu thời trang công sở trong và ngoài nước. Đây là một phân khúc thị trường đầy tiềm năng cho những ai có mong muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh. Một cách khởi nghiệp khá thông minh và an toàn đó là đăng ký làm đại lý bán buôn thời trang công sở cho các thương hiệu lớn.

1. Tình hình thị trường thời trang công sở tại Việt Nam

nhung-uu-diem-khi-dang-ky-lam-dai-ly-ban-buon-thoi-trang-cong-so-1

Nhu cầu thời trang công sở cao cấp đang ngày càng tăng tại Việt Nam, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… bởi ở những nơi này lao động tri thức làm việc đông nhất trên địa bàn cả nước. Chính vì vậy, thị trường thời trang công sở đang có rất nhiều lợi thế để phát triển.

Hiện nay trên địa bàn cả nước đang có hàng trăm các thương hiệu thời trang công sở nam nữ khác nhau chưa kể các nhà máy sản xuất thời trang nhỏ lẻ. Các thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại Việt Nam có thể kể đến như Nem, Seven AM, Eva da Eva, Chic – land, Ivy Moda, Elise, Format, Nefertiti… Khi đăng ký làm đại lý bán buôn thời trang công sở cho các thương hiệu này bạn sẽ được hưởng rất nhiều các chính sách hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

2. Một số ưu điểm khi đăng ký làm đại lý bán buôn thời trang công sở

nhung-uu-diem-khi-dang-ky-lam-dai-ly-ban-buon-thoi-trang-cong-so-2

Có thể thấy rằng thị trường thời trang công sở tại Việt Nam rất tiềm năng, chính vì vậy đây là mảnh đất màu mỡ cho những ai nắm bắt cơ hội kinh doanh này. Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu thời trang công sở đang cần tìm đại lý phân phối các mặt hàng của họ. Thông thường, khi làm đại lý cho các hãng thời trang công sở bạn sẽ nhận được các quyền lợi:

– Có sẵn nguồn hàng ổn định với mẫu mã đa dạng, được cập nhật thường xuyên, liên tục.
– Chất lượng cao cấp được lựa chọn kĩ lưỡng từ chất liệu may cho tới kỹ thuật may.
– Chế độ chiết khấu cao.
– Được trở thành đại lý độc quyền khu vực, tăng sức cạnh tranh với các thương hiệu khác.
– Mẫu mã đẹp, độc đáo, ít đụng hàng.
-Được hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn kinh nghiệm mở shop, có nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ tối đa dành cho các đại lý.

nhung-uu-diem-khi-dang-ky-lam-dai-ly-ban-buon-thoi-trang-cong-so-3

Những ưu điểm khi đăng ký làm đại lý bán buôn thời trang công sở:

1.Tình hình thị trường thời trang công sở tại Việt Nam: Tiềm năng, có nhu cầu cao.
2. Một số ưu điểm khi đăng ký làm đại lý bán buôn thời trang công sở cao cấp: chính sách hỗ trợ, chiết khấu hấp dẫn, độc quyền khu vực…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here