Những NGUỒN HOA TẾT đảm bảo lãi gấp đôi gấp ba số vốn

1667

Trong những ngày giáp tết, hoa là một trong những mặt hàng bán chạy nhất bởi đó là vật trang trí nhà cửa, dâng lên ông bà tổ tiên mà nhà nào cũng không thể thiếu. Và với người kinh doanh hoa, đây cũng là dịp kiếm được một món hời lớn. Tuy nhiên nếu bạn không biết nguồn hoa tết đảm bảo khả năng cung ứng kịp thời và giá thành rẻ thì không những không thấy lãi mà còn bị lỗ nặng. Vì thế, nên tham khảo một số nguồn hoa sau đây để việc kinh doanh thuận lợi hơn:

1. Các chợ hoa đầu mối

Chợ hoa đầu mối là một nguồn hoa tết với đầy đủ các chủng loại được dân buôn mang đến từ nhiều địa điểm khác nhau. Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn những loại hoa khác nhau và tham khảo giá của nhiều người buôn để mặc cả được giá tốt nhất.

nhung-nguon-hoa-tet-dam-bao-lai-gap-doi-gap-ba-so-von-1

Tuy nhiên, để có được hoa đẹp và tươi thì bạn nên đến các nguồn lấy hoa bán tết vào buổi sáng sớm nhất là các ngày giáp tết lại càng phải đi sớm hơn. Đó là lúc hoa mới được mang đến với số lượng nhiều nên bạn được chủ động chọn lựa những bông hoa tươi nhất bởi nếu hoa héo rất khó để bán và ảnh hưởng đến lãi thu về.

2. Lấy trực tiếp từ các làng hoa

Chợ hoa là một nguồn hoa tết đảm bảo về cả chất lượng và giá thành, vào mỗi độ xuân về, các làng hoa luôn tấp nập kẻ mua người bán chẳng khác nào khu chợ lớn. Thông thường, những người chủ hoa sẽ cắt hoa lên bờ và dân buôn bán đến lấy, tuy nhiên bạn cũng có thể trực tiếp xuống vườn để chọn hoa.

nhung-nguon-hoa-tet-dam-bao-lai-gap-doi-gap-ba-so-von-2

>> Xem ngay Danh sách các nguồn hàng nhập hoa quà tặng lưu niệm giá rẻ   

Vì lấy tận nơi trồng nên giá thành cũng rất rẻ nữa nếu bạn biết cách thương lượng với chủ vườn. Tốt nhất là nên liên hệ trước với chủ vườn và đặt hàng sẵn bởi những ngày giáp tết, nếu không nhanh nhạy sẽ bị mua phải những loại hoa xấu thậm chí giá còn “chặt chém” hơn bình thường.

3. Các đại lý bán hoa

Nếu bạn lấy hàng về kinh doanh với số lượng nhiều thì tại các đại lý bán buôn hoa cũng có thể đáp ứng được nhu cầu. Những người buôn hoa tại các đại lý lấy hàng trực tiếp từ người trồng nên giá sỉ bán ra cũng khá mềm.

nhung-nguon-hoa-tet-dam-bao-lai-gap-doi-gap-ba-so-von-3

>> Xem ngay 4 nguồn hoa tươi giá rẻ người kinh doanh hoa cần phải biết 

Tuy nhiên, tại đây bạn phải xác định lấy với số lượng lớn thì mới được mức giá thấp. Còn nếu lấy ít thì giá cũng không chênh lệch là bao so với giá bán lẻ.

Như vậy, để kinh doanh hoa ngày tết có lãi lớn, bạn không thể bỏ qua 3 nguồn hoa tết đó là:

  • Các chợ đầu mối hoa: tại các chợ có nhiều loại hoa khác nhau nhưng cần đi sớm để có được hoa tươi, không dập nát.
  • Các làng trồng hoa: giá tận gốc, hoa tươi và đẹp tuy nhiên nên liên hệ đặt trước với chủ hoa để đảm bảo nguồn hàng và chất lượng.
  • Các đại lý bán buôn hoa: giá khá mềm nếu lấy với số lượng lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here