Những nguồn hoa Đà Lạt đẹp, giá tốt để kinh doanh dịp lễ tết

2130

Việc buôn bán hoa Đà Lạt là một công việc kinh doanh thu lời khá tốt đặc biệt là trong các dịp lễ tết. Thế nhưng nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Dưới đây là những nguồn hoa Đà Lạt nổi tiếng bạn nên tham khảo.

1. Đà Lạt Xanh.

nhung-nguon-hoa-da-lat-dep-gia-tot-de-kinh-doanh-dip-le-tet-1

Công ty Đà Lạt xanh là đầu mối nguồn hoa Đà Lạt rất nổi tiếng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt các bạn sinh viên thường tìm đến đây để nhập hoa về kinh doanh trong các dịp lễ như ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các loại hoa được bán cũng vô cùng đa dạng như hoa Cát Tường, Hoa Cúc , hoa Ly…tất cả đều là hoa chất lượng loại 1, đủ bông và đầu bông đẹp, đặc biệt cung cấp hoa tươi mới cắt để có thể giữ được lâu.

Đặc biệt, công ty có chương trình hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn kinh doanh hoa với chính sách được trả lại tiền hoặc số bông tồn không bán hết, giảm thiểu rủi ro kinh doanh đến mức tối đa cho các bạn sinh viên.

Website: Dalatxanh.vn
Địa chỉ: 33B Trần Khánh Dư, P8, Thành phố Đà Lạt.

2. Hoa tươi tại vườn – Đà Lạt Farm

nhung-nguon-hoa-da-lat-dep-gia-tot-de-kinh-doanh-dip-le-tet-2

Một nguồn hoa Đà Lạt không thể không kể đến đó là Đà Lạt Farm, nơi chuyên cung cấp các loại hoa tươi Đà Lạt với giá rẻ nhất từ vườn. Đà Lạt Farm Được thành lập từ lúc đầu chỉ với vài dãy  hoa hồng trồng tại vùng đất đồi núi trong làng hoa Vạn Thành, Thành phố Đà Lạt. Trải qua một quá trình phấn đấu phát triển không ngừng nghỉ đến nay Đà Lạt Farm đã mở rộng quy mô và liên kết với các hộ nông dân trong tỉnh tăng diện tích canh tác hoa lên hàng chục hecta với đủ các loại hoa rực rỡ sắc màu từ hoa hồng, đồng tiền, cẩm chướng, cúc đến các loại hoa khó trồng như lyly, cát tường,…  và mở rộng khu vực trồng hoa xuống huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

nhung-nguon-hoa-da-lat-dep-gia-tot-de-kinh-doanh-dip-le-tet-3

Ngày nay thương hiệu hoa tươi Đà Lạt Farm đã trở nên phổ biến đối với những nơi kinh doanh hoa nổi tiếng miền Nam như Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp thương hiệu Đà Lạt Farm  trên từng bao bì gói hoa trong mỗi hộ gia đình. Mỗi năm hoa tươi đà lạt Đà Lạt Farm cung cấp cho thị trường hàng  triệu cành hoa giá sỉ, đặc biệt nhiều nhất trong các dịp lễ lớn như 20/10, 20/11, 14/2, 8/3, tết nguyên đán.

Địa chỉ Đà Lạt Farm: 2C Trương Văn Hoàn, P.9, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Những nguồn hoa Đà Lạt đẹp, giá tốt để kinh doanh dịp lễ tết.

1. Đà Lạt Xanh: 33B Trần Khánh Dư, P8, Thành phố Đà Lạt – nguồn hoa giá rẻ, có nhiều chính sách hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên.
2. Hoa tươi tại vườn – Đà Lạt Farm: 2C Trương Văn Hoàn, P.9, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng – nguồn hoa nổi tiếng cung cấp cho những cửa hàng bán hoa tại các thành phố lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here