Những nguồn hàng hoa giả ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG

701

Cũng như thị trường hoa tươi, thị trường hoa giả cũng sôi động không kém khi mà nhu cầu sử dụng bình hoa để trang trí nhà cửa, sự kiện ngày càng nhiều bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Tiềm năng là vậy nhưng khi bước chân vào thị trường này bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn tìm nguồn hàng hoa giả độc đáo thu hút khách hàng. Sau đây sẽ là một số gợi ý giúp bạn bớt được phần nào khó khăn trong kinh doanh:

1. Nhập hàng từ một số nước lớn 

Xác định được nguồn hàng hoa giả là một công việc không phải là dễ dàng, nó quyết định đến chất lượng cũng như lợi nhuận thu về. Vì thế để tìm kiếm các nguồn cung cấp hoa giả phải có sự nghiên cứu và tìm hiểu.

nhung-nguon-hang-hoa-gia-doc-dao-va-an-tuong-1

>> Xem ngay Danh sách các nguồn hàng nhập hoa quà tặng lưu niệm giá rẻ

Bạn có thể lựa chọn nhập hàng từ những nước lớn như Trung Quốc, Thái Lan, Nhât Bản,… Đây là nguồn hàng nhập khẩu nên bạn cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng trong quá trình đi đánh hàng để tránh gặp phải những trục trặc và rủi ro.

2. Lấy hàng hoa giả ở các chợ đầu mối

Là nơi bán buôn bán buôn tất cả các mặt hàng trong đó có cả hoa giả, các chợ đầu mối là nơi được các nhà bán lẻ tìm đến rất nhiều bởi sự đa dạng cũng như sự dễ dàng trong khâu tìm kiếm. Một số chợ bạn có thể lấy hàng đó là Chợ Đồng Xuân, Hàng Điếu, Hàng Lược,….

nhung-nguon-hang-hoa-gia-doc-dao-va-an-tuong-2

>> Xem ngay 4 nguồn hoa giả giá rẻ chất lượng tại Hà Nội CẦN XEM NGAY

Tại các chợ bán buôn đó, bạn nên đến trực tiếp để tham khảo hoa một cách chi tiết hơn và lựa chọn các loại hoa. Có nhiều loại hoa và chủng loại khác nhau nên bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng để nhập về những mặt hàng được ưa thích nhất nhé!

3. Đặt hàng từ những làng nghề, nghệ nhân thủ công

Nếu bạn muốn các sản phẩm hoa độc đáo và khác biệt so với các cửa hàng đối thủ khác và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể tìm đến một nguồn hàng hoa giả đang có xu hướng phát triển hiện nay là các nghệ nhân và làng nghề làm thủ công.

nhung-nguon-hang-hoa-gia-doc-dao-va-an-tuong-3

>> Xem ngay Những NGUỒN HOA TẾT đảm bảo lãi gấp đôi gấp ba số vốn

Đó là nơi chuyên nhận làm hoa giả, bạn chỉ cần đến và trình bày ý tưởng cũng như mong muốn và nguyện vọng của mình. Nếu như khéo léo, bạn có thể đặt cho cửa hàng kinh doanh của mình những loại hoa giả độc nhất chỉ bạn mới có.

Như vậy, những nguồn hàng hoa giả độc đáo và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua đó là:

  • Nhập hàng từ nước ngoài về như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,… nhưng phải có sự tính toán kĩ lưỡng.
  • Tại các chợ đầu mối cũng có cung cấp các loại hoa giả với giá thành vô cùng rẻ để kinh doanh có lãi.
  • Đặt hàng trực tiếp tại các làng nghề cũng như các thợ thủ công.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here