Những nguồn cung cấp hoa Đà Lạt NỔI TIẾNG tại Hồ Chí Minh

744

Kinh doanh hoa tươi hiện nay đang trở thành “xu thế” làm giàu không chỉ các chủ cửa hàng mà cả của các chị em phụ nữ, các bạn sinh viên đặc biệt là mỗi dịp ngày lễ, tết. Thế nhưng, để tìm được nguồn cung cấp hoa Đà Lạt lại không hề đơn giản. Hiểu điều đó chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn những chợ đầu tại Hồ Chí Minh chuyên cung cấp hoa Đà Lạt rẻ, chất lượng.

1. Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Đây là địa điểm cung cấp nguồn hoa Đà Lạt lí tưởng nhất dành cho những ai đang có ý định kinh doanh mặt hàng này. Chợ thường hoạt động vào bên đêm và rạng sớm, các bạn nên đến đây lựa chọn nguồn cung cấp Đà Lạt hãy nhớ mang theo đèn pin để kiểm tra chất lượng hoa tốt hơn.

Tại chợ Hồ Thị Kỷ cung cấp nhiều nguồn hoa từ Đà Lạt khác nhau, đa dạng về chủng loại, màu sắc,… Không chỉ tiêu thụ hoa Đà Lạt, nơi đây còn thu mua cả nhiều nguồn hoa khác nhau trong toàn quốc thậm chí nhập cả những loại hoa đẹp từ nước ngoài như: Thái Lan, Trung Quốc,…

nhung-nguon-cung-cap-hoa-da-lat-noi-tieng-tai-ho-chi-minh-1

Đ/c: Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, TPHCM.

2. Chợ hoa Đầm Sen

Chợ đầu mối thứ 2 các bạn có thể tìm được nguồn cung cấp hoa Đà Lạt chính là chợ Đầm Sen. Chợ này họp 24h trong ngày, mỗi ngày có khoảng 800-1000 thùng hoa Đà Lạt được chuyên chở về đây để cung cấp cho các chợ lẻ cũng như các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

Với diện tích 3.600 m2, đây là ngôi chợ hoa lớn thứ hai tại Hồ Chí Minh chỉ sau chợ hoa Hồ Thị Kỷ, các bạn có thể lựa chọn nhiều loại hoa khác nhau từ chủng loại, màu sắc đến giá cả. Tuy nhiên, khi mua hàng tại đây bạn hãy mạnh dạn trả giá để được mua mức giá bán buôn, bán sỉ tốt nhất nhé!

nhung-nguon-cung-cap-hoa-da-lat-noi-tieng-tai-ho-chi-minh-2

Đ/c: 39 Nguyễn Văn Phú, P.5, Q.11, TPHCM.

3. Chợ hoa Hậu Giang

Là chợ đầu mối nhỏ nhất trong 3 chợ chuyên nguồn cung cấp hoa Đà Lạt được xây dựng vào năm 2005 với hơn 80 chủ vựa buôn bán hoa. Hằng ngày, tại đây bán từ 700-800 thùng hoa cho các chợ lẻ khác như: chợ Cần Thơ, các tỉnh lân cận.

Để mua được nguồn cung cấp hoa Đà Lạt chất lượng, giá cả hợp lý nhất các bạn nên đến đây vào lúc 12h đêm, vì đây là khoảng thời gian chợ hoạt động mua bán nhộn nhịp nhất. Cũng giống như hai chợ đầu mối trên, chợ hoa Hậu Giang khá đa dạng về nhiều loại hoa, màu sắc, chủng loại rất phù hợp với việc kinh doanh bán buôn, bán lẻ.

nhung-nguon-cung-cap-hoa-da-lat-noi-tieng-tai-ho-chi-minh-3

Đ/c: Cầu Hậu Giang, Q.6, TPHCM.

Để lựa  chọn được nguồn cung cấp hoa Đà Lạt uy tín, chất lượng, các bạn nên tìm đến các chợ hoa đầu mối sau:

  • Chợ hoa Hồ Thị Kỷ: chuyên cung cấp và thu nhập các loại hoa Đà Lạt, các loại hoa từ nhiều tỉnh trong và ngoài nước.
  • Chợ hoa Đầm Sen: đa dạng về các loại mẫu mã, màu sắc, chủng loại hoa.
  • Chợ hoa Hậu Giang: là chợ đầu mối hoạt động nhộn nhịp vào 12h đêm với nhiều loại hoa khác nhau về màu sắc, mẫu mã.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here