Những lưu ý khi tìm nơi BÁN BUÔN QUẦN ÁO XK để bắt đầu kinh doanh

378

Quần áo xuất khẩu ( quần áo xk ) đang là một mặt hàng được nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay. Có khá nhiều các cơ sở bán buôn quần áo xk với nhiều mẫu mã, chất lượng và giá cả rất đa dạng. Khi tìm nơi bán buôn quần áo xk để bắt đầu kinh doanh, bạn nên lưu ý một số điều sau:

1.Chất lượng sản phẩm

nhung-luu-y-khi-tim-noi-ban-buon-quan-ao-xk-de-bat-dau-kinh-doanh-1

Ngày nay, đời sống con người được nâng cao dẫn đến việc họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn hơn để mua sắm những sản phẩm thật sự chất lượng, bền đẹp chứ không chỉ đơn thuần là giá cả hợp lý. Chính vì vậy, khi tìm nguồn bán buôn quần áo xk bạn cần tìm những nơi có chất lượng sản phẩm tốt, đặc biệt là chất liệu vải phải đẹp, an toàn.

2. Thiết kế đẹp mắt

nhung-luu-y-khi-tim-noi-ban-buon-quan-ao-xk-de-bat-dau-kinh-doanh-2

Khách hàng sẽ luôn thích mua những sản phẩm có thiết kế bắt mắt nên khi lựa chọn nguồn bán buôn quần áo xk bạn cũng nên chú ý tới điều này để có thể cạnh tranh với các sản phẩm quần áo thời trang Quảng Châu đang bán tràn lan trên thị trường với mẫu mã phong phú thu hút giới trẻ. Nếu sản phẩm của bạn đáp ứng đủ cả 2 tiêu chí: thiết kế đẹp và chất lượng sản phẩm tốt thì chắc chắn sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với những nơi bán quần áo đại trà khác.

3. Giá thành

nhung-luu-y-khi-tim-noi-ban-buon-quan-ao-xk-de-bat-dau-kinh-doanh-3

Một nguồn hàng tốt nhất là nguồn hàng có chất lượng tốt, mẫu mã, thiết kế đa dạng, nhưng giá thành phải hợp lý thì bạn mới có thể đạt mức lợi nhuận tốt khi bắt đầu kinh doanh. Bạn nên dựa vào số vốn đang có để lựa chọn nguồn hàng với mức giá phù hợp, sao cho có thể nhập được đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

4. Tìm nguồn bán buôn quần áo xuất khẩu ở đâu ?

Đầu tiên, bạn có thể nhập hàng thông qua các đại lý bán buôn hiện nay, đảm bảo đủ các tiêu chí chất lượng và thiết kế. Tuy nhiên vì bạn nhập qua khâu trung gian nên giá thành sẽ bị đội lên. Cách này phù hợp với người ít vốn vì mỗi lần nhập không phải nhập với số lượng quá nhiều.

Cách thứ 2 đó là bạn có thể tới trực tiếp các xưởng may quần áo để được giá rẻ nhất vì đây là nơi sản xuất, nên bạn được lấy hàng tận gốc, không mất phí cho bất cứ một bên trung gian nào, tuy nhiên bạn phải mua hàng với số lượng lớn.

Những lưu ý khi tìm nơi bán buôn quần áo xk để bắt đầu kinh doanh

1.Chất lượng sản phẩm tốt, chất vải đẹp
2. Thiết kế đẹp mắt
3. Giá thành rẻ để đạt lợi nhuận tốt.
4. Tìm nguồn bán buôn quần áo vnxk ở đâu ? Qua các shop quần áo trung gian hoặc tại các xưởng may.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here