Những lưu ý cần nhớ khi bán buôn mỹ phẩm handmade

483

Do nhu cầu làm đẹp và xu hướng yêu thích những sản phẩm chiết xuất tự nhiên của các chị em, bên cạnh đó việc đầu tư không cần vốn mà thu lãi nhanh đã khiến nhiều người lựa chọn kinh doanh bán buôn mỹ phẩm handmade. Tuy nhiên kinh doanh dòng sản phẩm này có những lưu ý gì?

ban-buon-my-pham-handmade-1

>> Xem ngay nguồn đại lý cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ.

1. Mỹ phẩm handmade là gì

Là dòng sản phẩm được tạo ra chủ yếu từ tự nhiên như dầu dừa, cà chua, lô hội,… Cùng với công thức và thành phần nguyên liệu, mỗi người tạo ra những sản phẩm handmade theo từng hương vị riêng, hình dáng, màu sắc khác nhau tùy theo tính sáng tạo, cá tính của mỗi người 

Có rất nhiều loại sản phẩm handmade để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em: son, sáp thơm, dầu dừa cho đến mặt nạ đơn giản, nước hoa khô, xà phòng,… với chi phí dao động từ 50.000 – 300.000đ tùy theo nguyên liệu và khối lượng, thể tích.

Với nguồn vốn để mua nguyên liệu không hề lớn mà lãi cao, bên cạnh đó để làm được 1 mẻ mỹ phẩm handmade cũng không tốn quá thời gian. Ví dụ để làm một thỏi son handmade dưỡng bạn chỉ cần bỏ khoảng 30.000 – 40.000 mua nguyên liệu nhưng bán ra từ 60.000 – 70.000, thời gian cũng chỉ mất 1-2h đồng hồ.

ban-buon-my-pham-handmade-2

>> Xem ngay Bật mí bí quyết bán buôn các mặt hàng tạp hóa SIÊU LỢI NHUẬN.

2. Lưu ý khi tự pha chế mỹ phẩm handmade

Tuy mọi người đều có niềm tin về chất lượng mỹ phẩm handmade và giá cả của nó nhưng nếu không có kinh nghiệm và cẩn thận các bạn cũng sẽ gặp rất nhiều vấn đề rắc rối về sản phẩm, đặc biệt là khi được dùng cho những làn da nhạy cảm. Với những bạn đang có ý định tự pha chế để bán buôn mỹ phẩm handmade thì cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Hãy sử dụng nước sạch, nước cất thì càng tốt, nước được đun sôi để nguội, nước đóng chai để điều chế sản phẩm.

  • Trước khi tự chế mỹ phẩm, hãy khử trùng các dụng cụ, nên dùng đồ thủy tinh và đun sôi các dụng cụ 3-5 phút trước khi làm.

  • Lựa chọn các công thức điều chế chất lượng và tuân thủ đúng, hạn chế việc thêm – bớt nguyên liệu để ăn lời.

  • Không nên lạm dụng quá các chất bảo quản.

3. Lưu ý khi chọn địa chỉ nguồn hàng

Với những bạn không muốn mất thời gian trong quá trình tự tạo mỹ phẩm handmade thì tìm nguồn hàng để bán buôn mỹ phẩm handmade là một sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Nên chọn mua tại những nguồn hàng handmade uy tín, có xuất xứ nguyên liệu rõ ràng, đặc biệt nên chọn những shop có kinh nghiệm trong lĩnh vực tự pha chế.

  • Trước hết hãy thử sản phẩm trên vùng da nhỏ của mình để chắc chắn không bị dị ứng trước khi sử dụng cho mặt hoặc body. Đảm bảo an toàn cho khách sử dụng.

  • Bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề bảo quản. Có thể để trong tủ lạnh để bảo quản tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Khi sản phẩm bị biến chất, chảy nước hoặc có mùi khác lạ thì phải bỏ ngay.

ban-buon-my-pham-handmade-3

>> Xem ngay 4 “SAI LẦM” trong trưng bày bán buôn bán lẻ hàng tạp hóa.  

Tổng hợp các lưu ý cần nhớ cho những bạn muốn bán buôn mỹ phẩm handmade:

  • Am hiểu về mỹ phẩm handmade.
  • Những vấn đề cần lưu ý khi tự tạo mỹ phẩm handmade tại nhà: nguyên liệu, vệ sinh, công thức điều chế.
  • Những điều lưu ý khi chọn nguồn mỹ phẩm handmade: địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm, cách bảo quản,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here