NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT trước khi bán buôn quần áo trẻ em lullaby

747

Quần áo trẻ em ngày càng trở thành một mặt hàng được quan tâm nhiều hơn. Cũng chính bởi vậy mà những cửa hàng quần áo trẻ em ngày càng nhiều và các hoạt động buôn bán luôn diễn ra sôi nổi. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới ngành hàng này, đặc biệt là thương hiêu Lullaby và có ý định trở thành một địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Lullaby thì hay đọc kỹ những điều dưới đây.

nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-lullaby-1

>> Xem ngay danh sách nguồn hàng quần áo, đồ chơi trẻ em, đồ dùng mẹ và bé 

1. Lullaby là dòng sản phẩm thuộc công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Hoa

Với khởi đầu là một xưởng may công nghiệp tại Hưng Yên từ năm 2005 cùng với hơn 200 công nhân có nhiều kinh nghiệm, sau nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển thì Nhật Hoa đã đạt được nhiều những thành quả đáng khích lệ. Hơn nữa, công ty này còn tạo dựng được lòng tin đối với người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh với thương hiệu Lullaby.

2. Sản phẩm đạt chất lượng cao

nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-lullaby-2

>> Xem ngay Có nên bán buôn quần áo trẻ em carter không? – Nguồn hàng bán lẻ  

Dòng sản phẩm này được làm từ nguyên liệu 100% là vải cotton mềm mịn và tuyệt đối an toàn cho làn da em bé. Hơn thế nữa hoạ tiết trên các sản phẩm này đều được in theo công nghệ cao cũng như nguyên vâtt liệu nhập khẩu 10% từ Nhật Bản, vì thế luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, không gây kích ứng cho làn da em bé vô cùng nhạy cảm. Dòng sản phẩm này đặc biệt dành cho trẻ em độ tuổi từ 0-2 tuổi. Dòng sản phẩm có rất nhiều màu sắc cùng hình thù xinh xắn và ngộ nghĩnh cho các mẹ lựa chọn. Đây là 1 trong số rất nhiều lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn mặt hàng này, đồng thời là một lợi thế cho các nhà bán buôn quần áo trẻ em Lullaby.

3. Mục tiêu kinh doanh

Mục tiêu của công ty là mang tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa về dịch vụ và sản phẩm. Đồng thời, cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cung cấp những dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, chu đáo tới khách hàng.

4. Triết ký kinh doanh

Văn hoá của công ty chính là nền tảng cũng là trụ cột phát triển của công ty. Đồng thời tập hợp và tôn vinh những yếu tố nhân bản trong kinh doanh, hướng tới một sự phát triển bên vững cho công ty.

Được nhân mạnh trong mọi chính sách cũng như dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường là tất cả các giá trị cơ bản để tạo nên hình ảnh về một công ty chuyên sản xuất mặt hàng may mặc cho trẻ em đó là chất lượng – an toàn – uy tín.

Đây là một điều mà bạn cần phải nhớ khi muốn trở thành địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Lullaby.

nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-lullaby-3

>> Xem ngay Bán buôn quần áo trẻ em H&M và những điều chưa biết? 

Tổng hợp những điều cần biết trước khi bán buôn quần áo trẻ em Lullaby:

  • Lullaby là dòng sản phẩm thuộc công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Hoa
  • Sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% là vải cotton mềm mịn, an toàn cho làn da em bé
  • Mục tiêu mang tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa về dịch vụ và sản phẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here