Những địa điểm NỔI TIẾNG chuyên quần áo giá sỉ Cần Thơ

954

Buôn bán quần áo chưa bao giờ hết “hot” nhất là trong giai đoạn hiện nay nhưng để tìm được mối hàng cho mình cũng không phải điều đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cấp tới những điểm chuyên quần áo giá sỉ Cần Thơ tới những ai đang muốn kinh doanh tại vùng đất này.

Mọi người thường nghĩ rằng với những nơi như Cần Thơ thì việc tìm một đại lý hay xưởng may bán buôn không phải là điều đơn giản, nhưng trên thực tế cũng có khá nhiều điểm quần áo giá sỉ tại Cần Thơ uy tín và chất lượng.

1. Store hàng sỉ

Store hàng sỉ sẽ là một lựa chọn an toàn và tin cậy cho bạn bởi cửa hàng này bán mọi thứ liên quan tới quần áo như quần áo, phụ kiện thời trang. Nên chắc chắn bạn sẽ tìm được những mặt hàng mà mình mong muốn.

nhung-dia-diem-noi-tieng-chuyen-quan-ao-gia-si-can-tho-1

Cửa hàng chuyên quần áo giá sỉ Cần Thơ này được tọa lạc tại 134C, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần thơ. Các quần áo và phụ kiện của cửa hang đều có giá khá rẻ chỉ từ 70.000 đồng.

Hơn nữa, ở đây quần áo có nhiều mẫu mã và chất lượng tương đối tốt nên việc nhập hàng ở đây thì bạn có thể yên tâm. Ngoài ra, cửa hàng cũng có trang web riêng rất thích hợp cho những ai không có nhiều thời gian đến tận nơi để nhập hàng hay xem hàng

Nếu bạn lần đầu tiên kinh doanh mặt hàng quần áo, thì khi nhập hàng tại cửa hàng quần áo giá sỉ ở Cần Thơ này sẽ được tư vấn cũng như đưa ra những kinh nghiệm hữu dụng nhất.

nhung-dia-diem-noi-tieng-chuyen-quan-ao-gia-si-can-tho-2

2. Xưởng may thời trang nam nữ Thảo Linh- quần áo giá sỉ Cần Thơ

Khi bạn quyết định hợp tác với xưởng may thời trang nam nữ Thảo Linh thì bạn có thể yên tâm về kiểu dáng cũng như chất lượng. Bởi bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu và kiểu dáng cho sản phẩm và nhà may sẽ may và cung cấp cho bạn.

Với đội ngũ nhân công may mặc chuyên nghiệp và lành nghề, sẽ mang lại cho bạn những bộ quần áo đẹp và ưng ý nhất cho cửa hàng của bạn.

Ngoài ra vấn đề giá cả của địa chỉ chuyên quần áo giá sỉ tại Cần Thơ này cũng khá phải chăng nhất là với những ai có nhu cầu lấy quần áo sỉ, nên bạn có thể yên tâm và có thể thương lượng thêm về giá. Xưởng may Thảo Linh nằm tại 24 Đông Hưng Thuận 22, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.

nhung-dia-diem-noi-tieng-chuyen-quan-ao-gia-si-can-tho-3

Vậy nếu bạn muốn lấy quần áo giá sỉ Cần Thơ, thì đừng bỏ qua các địa chỉ uy tín, chất lượng và nổi tiếng sau:

  • Store hàng xỉ – quần áo giá sỉ cao cấp, chất lượng và may theo yêu cầu
  • Xưởng may thời trang Thảo Linh – quần áo giá sỉ tại Cần Thơ chất lượng cao, giá cả phải chăng và giao dịch đơn giản, thuận tiện.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here