Những địa chỉ TIN CẬY chuyên quần áo giá sỉ nam

447

Nhiều người cho rằng kinh doanh quần áo nam sẽ khó hơn là quần áo nữ nhưng thực tế lại chỉ ra điều ngược lại vì quần áo nam thường không theo xu hướng nhiều như quần áo nữ nên bạn có thể thoải mái kinh doanh. Nhưng điều khó nhất trong kinh doanh là tìm nguôn quần áo giá sỉ nam chất lượng, bài viết này sẽ cho bạn một vài gợi ý.

1. Haihashop

Đây là một shop chuyên cung cấp quần áo giá sỉ nam với mặt hàng chủ yếu là áo thun. Với cơ sở chính trong thành phố Hồ Chí Minh nhưng shop cung cấp quần áo giá sỉ trên cả nước với các mặt hàng thời trang và vô cùng chất lượng.

nhung-dia-chi-tin-cay-chuyen-quan-ao-gia-si-nam/

Ngoài ra, không như các shop quần áo khác, shop quần áo Haihashop niêm yết bang giá rất rõ ràng nên bạn có thể yên tâm về mức giá cũng như tham khảo giá với những địa chỉ khác.

Địa chỉ: B3 Tô Ký P. Tân Chánh Hiệp Q12 

2. Chợ Bình Tây

Với các dân buôn quần áo lâu ngày thì không thể không biết khu chợ chuyên sỉ quân áo bao gồm quấn áo giá sỉ nam. Tới chợ, bạn có thể thoải mái lựa chọn mặt hàng mà bạn yêu thích và chọn mua.

Nhưng bởi vì là chợ, nên việc trả giá cho các sản phẩm ở đây là điều không thể tránh khỏi, nếu bạn muốn mua với giá tốt thì bạn nên khéo léo trong quá trình làm giá.

nhung-dia-chi-tin-cay-chuyen-quan-ao-gia-si-nam/

Thông thường, sau một vài lần mua phải giá đắt thì lâu bạn sẽ có kinh nghiệm lựa chọn và trả giá. Nhưng thông thường khi lấy sỉ thì bao giờ giá cũng sẽ tốt hơn nếu bạn lây sỉ quần áo lâu dài. Ngoài ra giá của các gian hàng ở chợ cũng tương đối khác nhau, nên lời khuyên cho bạn là bạn nên đi dạo vòng chợ để tham khảo giá cũng như xem hàng trước khi chọn mua.

Hơn nữa, trước khi đi chợ thì bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bạn bè hay người thân có kinh nghiệm lấy hàng tại các chợ trước để biết cách mặc cả cũng như chọn hàng

Địa chỉ: 57A Tháp Mười, P.2 Q.6

3. Xưởng may Thanh Hiền

Xưởng may Thanh Hiền là nơi không thể thiếu trong danh sách các địa điểm lấy quần áo nam giá sỉ. Với diện tích và số lượng nhân công lớn, xướng may có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu và đơn hàng dù lớn hay nhỏ của khách hàng.

nhung-dia-chi-tin-cay-chuyen-quan-ao-gia-si-nam/

Hơn nữa, với đội ngay nhiều kinh nghiệm, các sản phẩm của xưởng may luôn đáp ứng được nhu cầu thị trường hiện nay với mẫu mã đẹp và thời trang. Ngoài ra giá cả của xưởng cũng khá cạnh tranh nên bạn cũng có thể yên tâm khi làm giá

Địa chỉ: Số 16A, đường 12, P.An Lạc A, quận Bình Tân

Vậy những địa chỉ chuyên cung cấp quần áo giá sỉ nam bao gồm những nơi sau mà bạn cần chú ý:

  • Haihashop chuyên kinh doanh áo thun nam chất lượng cao
  • Chợ Bình Tây chuyên quần áo cho nam thuộc tất cả các mặt hàng
  • Xưởng may Thanh Hiền địa chỉ tin cậy cho các shop quần áo nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here