Những địa chỉ bán buôn thời trang nữ tại Hà Nội được ưa chuộng nhất

617

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, đời sống người dân dần được cải thiện thì nhu cầu được ăn ngon, được mặc đẹp là vấn đề được người ta quan tâm. Mặt hàng kinh doanh thời trang vì vậy mà trở nên được ưa chuộng. Vậy, đâu là địa chỉ bán buôn thời trang nữ tại Hà Nội thu hút được đông đảo shop thời trang chọn lựa nhiều nhất?

 

1. Chợ Ninh Hiệp – quần áo rẻ, đẹp, chất lượng

nhung-dia-chi-ban-buon-thoi-trang-nu-tai-ha-noi-duoc-ua-chuong-nhat-1

Là chợ đầu mối lớn có nguồn hàng bán buôn thời trang nữ tại Hà Nội lớn nhất, chợ Ninh Hiệp với nhiều mặt hàng đa dạng mẫu mã và chất lượng, luôn mang đến cho các con buôn trên địa bàn sự tin tưởng trong lựa chọn nhập hàng của mình.

Giá cả các mặt hàng thời trang nữ tại đây rẻ hơn chợ Đồng Xuân từ 1 đến 2 giá, được xem là địa chỉ bán buôn rẻ nhất khu vực phía Bắc với sự chênh lệch từ 10 – 50 ngàn trên 1 mặt hàng kinh doanh.

Ngoài ra, các mặt hàng bán buôn quần áo nữ tại đây thường có nguồn gốc xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc. Nhiều mẫu mã rất hợp thời trang và xu hướng, được người tiêu dùng ưa chuộng cao, thúc đẩy kinh doanh cho các chủ shop thời trang khi nhập hàng.

Tại đây, bạn có thể thoải mái mua hàng mà không cần lo lắng, chủ các cửa hàng ở đây thường khá dễ tính, bạn có thể thương lượng và trả giá để có giá nhập hàng tốt nhất cho mình.

 

2. Chợ Đồng Xuân – Chợ bán buôn thời trang nữ tại Hà Nội đa dạng và phong phú về mẫu mã

nhung-dia-chi-ban-buon-thoi-trang-nu-tai-ha-noi-duoc-ua-chuong-nhat-2

>> Xem ngay 3 bí quyết bán buôn thời trang nữ Hà Nội NÊN BIẾT 

Chợ Đồng Xuân được xem là địa chỉ bán buôn thời trang nữ tại Hà Nội với nguồn hàng phong phú nhất. Từ mẫu mã sản phẩm, màu sắc, thiết kế, nguồn gốc xuất xứ đều trở nên đa dạng, đủ mọi mặt hàng cho bạn lựa chọn để kinh doanh.

Hàng hóa từ các chợ này thường được nhập về từ Quảng Châu (chiếm 90%) và 10% còn lại là nguồn hàng từ các xưởng may gia công trong nước.

Chất lượng hàng hóa tốt, mẫu mã đẹp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá hợp lý chính là ưu điểm lớn nhất của chợ đầu mối này.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại và vận chuyển hàng hóa nếu bạn là các con buôn từ tỉnh lẻ lên thành phố nhập hàng.

 

3. Nhập nguồn hàng bán buôn thời trang nữ tại Hà Nội từ các website bán hàng Quảng Châu

nhung-dia-chi-ban-buon-thoi-trang-nu-tai-ha-noi-duoc-ua-chuong-nhat-3

Mặt hàng quần áo Quảng Châu hiện nay được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi mẫu mã sản phẩm đẹp và chất lượng. Chính vì vậy, nhập nguồn hàng bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội chính là giải pháp không tồi dành cho các shop thời trang.

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và chi phí đi lại để sang Quảng Châu lấy hàng trực tiếp. Ở Hà Nội bạn vẫn có thể lấy được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp nhất.

Truy cập vào các website lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba…. bạn có thể dễ dàng tìm ra được nguồn hàng ưng ý cho mình và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất đấy.

Những địa chỉ bán buôn thời trang nữ tại Hà Nội được ưa chuộng nhất hiện nay:

  1. Chợ Ninh Hiệp – chợ đầu mối có số lượng quần áo rẻ, đẹp, chất lượng.
  2. Chợ Đồng Xuân – Chợ bán buôn thời trang đa dạng và phong phú về mẫu mã
  3. Nhập nguồn hàng bán buôn thời trang nữ từ các website bán hàng Quảng Châu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here