Nhập nguồn quần áo trẻ em Hàn Quốc về Việt Nam cần lưu ý gì?

496

Quần áo trẻ em Hàn Quốc được sản xuất từ Hàn Quốc, được nhà buôn nhập khẩu về Việt Nam rất nhiều nhưng đối với những người mới kinh doanh thì việc nhập hàng về nước không hề đơn giản chút nào. Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi nhập nguồn quần áo trẻ em Hàn Quốc về Việt Nam để bạn tham khảo.

nhap-nguon-quan-ao-tre-em-han-quoc-ve-viet-nam-can-luu-y-dieu-gi-1

1. Lập kế hoạch nhập hàng

Nếu bạn muốn lấy hàng trực tiếp từ khu chợ bán buôn quần áo trẻ em Hàn Quốc, bạn nên canh vé máy bay giá rẻ trước 3-6 tháng. Trước khi sang Hàn nhập hàng thì bạn nên đổi một ít tiền VNĐ ra KRW để thuận tiện trong mua sắm cho bạn và nên tìm hiểu trước khi nhập hàng quần áo trẻ em uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó thì nên tìm hiểu ngôn ngữ xứ Hàn để dễ dàng giao tiếp với chủ nhập hàng và cũng thuận tiện giao tiếp với các người xứ Hàn một cách hiệu quả nhất.

nhap-nguon-quan-ao-tre-em-han-quoc-ve-viet-nam-can-luu-y-dieu-gi-2

>> Xem ngay Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em Hàn Quốc GIÁ RẺ 

2. Hình thức thanh toán

Bạn phải thanh toán tiền trước khi nhập hàng bằng cách chuyển khoản nên bạn cần suy kỹ thật kỹ trước khi chọn nguồn hàng trẻ em Hàn Quốc có hợp xu thế hiện nay hay không. Tốt nhất, bạn nên đọc kỹ cách thanh toán của cửa hàng trước khi nhập hàng một cách chuẩn xác nhất để dễ dàng lấy nguồn hàng uy tín, chất lượng nhất. Nếu bạn chưa hiểu rõ vấn đề gì thì bạn có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn hoặc có thể gửi email cho họ biết để họ có thể trả lời một cách hiệu quả.

3. Phương tiện vận chuyển hàng về Việt Nam

Bạn nhập với số lượng lớn thì bạn không thể tự mình đem nguồn quần áo trẻ em Hàn Quốc về được nên phương án vận chuyển bằng hàng không hay đường biển là một ý kiến hay mà bạn không nên bỏ qua,đó là lựa chọn rất nhiều nhà buôn khi vận chuyển hàng nhập khẩu về Việt Nam. Bạn nên tìm những nơi vận chuyển uy tín, chất lượng để lo gửi hàng về Việt Nam với các giấy tờ, thủ tục như giấy tờ đóng gói vận chuyển, hóa đơn vận chuyển…thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ. 

nhap-nguon-quan-ao-tre-em-han-quoc-ve-viet-nam-can-luu-y-dieu-gi-3

Làm sao để nhập nguồn quần áo trẻ em Hàn Quốc về Việt Nam một cách hiệu quả và nhanh gọn ?. Bài viết sẽ chia sẽ những lưu ý khi nhập nguồn hàng Hàn Quốc một cách hiệu quả nhất. 

  • Nên lập kế hoạch nhập hàng một cách chuẩn xác bằng cách chuẩn bị tất cả những thứ cần thiết.
  • Tìm hiểu kỹ về vấn đề thanh toán của xứ Hàn để thanh toán nguồn hàng nhanh chóng như vận chuyển hàng không, đường biển…
  • Có thể vận chuyển nguồn hàng về Việt Nam bằng nhiều phương pháp khác nhau như tự mình đưa hàng về, gửi hàng qua hàng không hay qua đường biển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here