Nhà phân phối mỹ phẩm Ý Tâm CÓ GÌ NỔI BẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG?

511

Bên cạnh những dòng mỹ phẩm chất lượng, cao cấp được nhập từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Pháp… Thì những mặt hàng mỹ phẩm, dược liệu tóc của Việt Nam vẫn được ưu chuộng trong đó có nhà phân phối mỹ phẩm Ý Tâm. Vậy mỹ phẩm Ý Tâm có gì nổi bật? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Những dòng mỹ phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam

Hầu hết khi nhắc đến các dòng mỹ phẩm thì các chị em thường nghĩ ngay đến các mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài, song giá thành của các sản phẩm này lại khá cao. Với những dòng mỹ phẩm “made in Vietnam” các bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn nhưng vẫn sở hữu trong tay các sản phẩm chất lượng, an toàn nhất.

nha-phan-phoi-my-pham-y-tam-co-gi-noi-bat-tren-thi-truong-1

Hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng mỹ phẩm được yêu thích. Điển hình, phải nhắc đến các thương hiệu “made in Vietnam” sau:

  • ThoraKao: là thương hiệu hình thành từ năm 1957 tại Việt Nam cung cấp nhiều dòng mỹ phẩm chăm sóc da, tóc uy tín.

  • Vedette: thương hiệu thành lập vào năm 2006 xong vẫn là sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng với các loại mặt nạ, sữa rửa mặt, gel trị mụn, chăm sóc tóc…

  • Skinna: với hơn 14 năm kinh nghiệm, thương hiệu này luôn cung cấp những dòng sản phẩm làm đẹp 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, phù hợp với làn da của bạn.

nha-phan-phoi-my-pham-y-tam-co-gi-noi-bat-tren-thi-truong-2

  1. Nhà phân phối mỹ phẩm Ý Tâm – thương hiệu làm đẹp chất lượng

 Ngoài những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên như: Vedette, TharoKao, Skinne,… thì mỹ phẩm Ý Tâm cũng được xem là nhà phân phối các sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng.

Nhà phân phối mỹ phẩm Ý Tâm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm làm đẹp, dược liệu tóc hoàn toàn sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại Việt Nam. Ngoài ra, nhà phân phối mỹ phẩm và phụ liệu tóc Ý Tâm còn bán thêm các sản phẩm phục vụ cho việc làm đẹp khá tốt và chất lượng như:

  • Dụng cụ làm móng: kéo cắt, kềm cắt móng tay…

  • Dụng cụ làm đẹp: Mi giả, cọ mắt, nhíp, lược, dũa…

  • Máy uốn tóc, máy là tóc, máy ép tóc,…

Đ/c: 322 đường TTH22, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937. 775. 486 hoặc 0964. 554. 997.

Email: Myphamytam@gmail.com

nha-phan-phoi-my-pham-y-tam-co-gi-noi-bat-tren-thi-truong-3

Vậy, nhà phân phối mỹ phẩm Ý Tâm có gì nổi bật?

  • Hiện có rất nhiều dòng mỹ phẩm “made in Vietnam” được nhiều chị em phụ nữ sử dụng như: TharoKao, Vedette, Skinna…
  • Nhà phân phối mỹ phẩm và phụ liệu tóc Ý Tâm cung cấp nhiều dòng mỹ phẩm và phụ liệu chăm sóc da, tóc, dụng cụ làm móng, làm đẹp, máy sấy tóc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here