Nguồn nhập hàng quần áo trẻ em giá tốt ĐỪNG NÊN BỎ LỠ

411

Tìm nguồn nhập hàng quần áo trẻ em hiện nay là bài toán khó đối với những người mới bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, không phải nguồn hàng quần áo trẻ em nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Hiểu điều đó, chúng tôi muốn bật mí tới bạn các địa chỉ nhập hàng quần áo trẻ em giá tốt nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Chợ đầu mối

Tìm nguồn nhập hàng quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối là sự lựa chọn số 1 đặc biệt là với những ai mới bắt đầu kinh doanh và có ít vốn. Hàng quần áo trẻ em tại chợ đầu  mối khá đa dạng song chủ yếu là hàng Quảng Châu và các xưởng may công nghiệp.

Hàng quần áo trẻ em tại chợ đầu mối khá đa dạng về mẫu mã cho đến kích thước, màu sắc, chất liệu. Nhìn chung, chất lượng nguồn hàng quần áo trẻ em khá được mà giá cả cũng rất hợp lý.

Tuy nhiên, nếu bạn mới khởi nghiệp kinh doanh, thời gian đầu chắc chắn rất khó khăn để tìm được nguồn quần áo trẻ em chất lượng. Chính vì thế, nếu đến các chợ đầu mối để nhập hàng, bạn hãy hỏi những kinh nghiệm của những người đi trước để lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất.

nguon-nhap-hang-quan-ao-tre-em-gia-tot-dung-nen-bo-lo-1

2. Xưởng gia công

Nếu bạn muốn các mặt hàng quần áo trẻ em tại cửa hàng của mình là duy nhất, không trùng lặp thì bạn có thể tìm đến các xưởng may gia công trong nước. Tuy nhiên, nguồn nhập hàng quần áo trẻ em này đòi hỏi bạn cần có một số vốn khá lớn.

Mặc dù bỏ ra số vốn lớn song các mặt hàng tại xưởng may gia công sẽ được đảm bảo hơn. Song, nhiều xưởng gia công vẫn áp dụng chính sách bán buôn, bán lẻ với các chủ cửa hàng kinh doanh, shop nhỏ trên toàn quốc.

nguon-nhap-hang-quan-ao-tre-em-gia-tot-dung-nen-bo-lo-2

3. Các shop chuyên bán buôn

Ngoài hai cách trên, bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo trẻ em tại các shop chuyên bán buôn cũng khá tốt. Hiện, rất nhiều shop, cửa hàng bán buôn quấn áo trẻ em với mức chiết khấu, khuyến mại hấp dẫn.

Bạn chỉ cần mua một số lượng hàng nhất định mà các shop đã quy định là có thể lấy giá bán sỉ, bán buôn trong những lần tiếp theo. Ưu điểm lớn nhất của cách nhập hàng từ các shop chuyên bán buôn là hàng quần áo trẻ em sẽ được đảm bảo, lựa chọn chất lượng nhất rồi.

nguon-nhap-hang-quan-ao-tre-em-gia-tot-dung-nen-bo-lo-3

Nguồn nhập hàng quần áo trẻ em giá tốt, chất lượng ổn:

  • Chợ đầu mối: quần áo trẻ em khá đa dạng từ mẫu mã, kích thước mà giá cả lại hợp lý.
  • Xưởng may gia công: chất lượng quần áo được đảm bảo, tránh đụng hàng song bạn cần một số vốn nhập hàng khá lớn.
  • Shop chuyên bán buôn: bạn chỉ cần mua một số lượng hàng nhất định là được tính giá sỉ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here