Nguồn hàng thực phẩm sạch có thật sự tốt “như lời đồn”?

563

Việc báo chí, truyền thông vẫn đưa tin hằng ngày về những nguồn thực phẩm độc hại cho sức khỏe người sử dụng đang khiến người tiêu dùng hoang mang hơn bao giờ hết. Điều này khiến họ tìm đến những địa chỉ có nguồn hàng thực phẩm sạch cho bữa ăn hằng ngày của gia đình. Vậy nguồn cung cấp này có thực sự tốt như người ta vẫn đồn không?

1. Nguồn hàng thực phẩm sạch – liệu nó có thật sự sạch không?

nguon-hang-thuc-pham-sach-co-su-tot-nhu-loi-don-1

>> Xem ngay nguồn hàng nông sản thực phẩm sạch, an toàn.

Trước những thông tin tiêu cực về thực phẩm bẩn như rau nhiễm sán, mực nhựa, gạo nhựa, trứng gà giả… Rất nhiều người tiêu dùng đã quay lưng với những loại thực phẩm ở thị trường bên ngoài. Và tìm đến nguồn hàng thực phẩm sạch tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp thực phẩm sạch mọc lên sau khi nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng. Có rất nhiều người gây dựng cho cửa hàng của mình hình ảnh về thực phẩm an toàn. Sau đó vì lợi nhuận, vì tiền mà nhập những mặt hàng trôi nổi ngoài thị trường về bán mà vẫn mang danh “thực phẩm sạch”.

Đừng bao giờ đánh đồng và tin tưởng chỉ thông qua những lời quảng cáo cùng những lời đồn thất thực.

2. Nguồn hàng thực phẩm sạch “một mình một giá”

nguon-hang-thuc-pham-sach-co-su-tot-nhu-loi-don-2

>> Xem ngay 4 điều cần quan tâm khi lựa chọn nguồn hàng thực phẩm sạch .

Những loại thực phẩm bên ngoài có nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng, đang khiến người tiêu dùng trở nên lo sợ và tìm đến nguồn hàng thực phẩm sạch mặc dù giá cả tương đối đắt đỏ.

Hàng loạt siêu thị, cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch mọc lên như nấm. Từ bó rau, hoa quả đến các mặt hàng thịt cá… Hàng trăm loại thực phẩm có mặt trong những cửa hàng đều có giá cả “đắt bất ngờ” chỉ vì nó “sạch”.

Rất nhiều người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sử dụng những thực phẩm tại đây để phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của gia đình. Chính vì hiểu tâm lý này của khách hàng, mà những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch này tự cho mình cái quyền tăng giá, “một mình một giá” mà không cần quan tâm đến bất cứ vấn đề gì.

3. Có nên bỏ tiền để mua niềm tin?

nguon-hang-thuc-pham-sach-co-su-tot-nhu-loi-don-3

>> Xem ngay Tổng hợp 3 nguồn hàng thực phẩm chức năng chính hãng, uy tín 

Các nguồn hàng thực phẩm sạch hiện nay mọc lên nhan nhản. Và kinh doanh chủ yếu dựa vào “niềm tin” của khách hàng.

Đối với những nguồn hàng thật sự sạch như lời nói, chúng ta sẵn sàng bỏ ra cả những khoản tiền lớn để sở hữu nó. Nhưng nếu tất cả chỉ vì “bạn tin” thì có nên bỏ tiền ra để mua không?

Câu trả lời chắc cá nhân mỗi người đều có thể tự trả lời cho mình. Đối với những nhu cầu cấp thiết mỗi ngày và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mình và gia đình. Bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh và sáng suốt để có thể đưa ra cho mình những lựa chọn thật hợp lý và an toàn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here