Nguồn hàng quần áo trẻ em ở Hà Nội: TÌM MUA Ở ĐÂU?

495

Hiện nay rất nhiều bạn lựa chọn mặt hàng thời trang trẻ em để kinh doanh bởi một phần do nhu cầu mua sắm mặc đẹp của ba mẹ cho con cái ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, cách tìm nguồn hàng quần áo trẻ em ở Hà Nội như thế nào. Cùng xem ngay dưới đây.

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông đã quá quen thuộc với nhiều dân buôn. Lý do lựa chọn các khu chợ đầu mối bởi nguồn hàng quần áo tại đây có số lượng khổng lồ, mẫu mã sản phẩm vô cùng phong phú về kiểu dáng chủng loại. Đặc biệt, khi nhắc tới giá ở các khu chợ đầu mối, nhiều người sẽ hoảng hốt vì mức giá ở đây hết sức cạnh tranh. 

nguon-hang-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-tim-mua-o-dau-1

Nguồn hàng quần áo tại Hà Nội ở các chợ này thường có xuất xứ từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm đa dạng, tốt có tệ cũng có. Các mức giá cả cũng vô cùng phong phú. Với các bạn trong Sài Gòn, có thể tìm đến chợ An Đông Q.5, một địa chỉ bán buôn quần áo, hàng thời trang, giày dép khá nhộn nhịp.

2. Nguồn hàng từ các xưởng may

Một nguồn hàng quần áo trẻ em ở Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo thêm đó là nguồn hàng từ các xưởng may. Thông thường, sản phẩm tại đây sẽ được các con buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Nhưng cũng có nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng nên giá nhập của họ sẽ lấy sỉ quần áo rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian.

nguon-hang-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-tim-mua-o-dau-2

>> Xem ngay Nguồn hàng quần áo trẻ em MADE IN VIETNAM, bắt kịp xu hướng

Mẫu mã gia công đều được chọn lọc kỹ trước khi thực hiện. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ không được đẹp như những mẫu hàng thời trang được đặt từ Trung Quốc. Ngoài ra, chất vải cũng là một vấn đề đáng lưu ý. 

3. Lấy sỉ quần áo trung gian qua Internet.

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em ở Hà Nội có thể được lưa chọn trên một số các trang trực tuyến  như muare.vn, 5giay.vn, Enbac.vn, bạn sẽ dễ tìm thấy nhiều thông tin rao bán hấp dẫn, có sản phẩm đi kèm bắt mắt. Tuy nhiên, hầu hết ảnh chụp này đều được nhặt nhạnh từ nhiều nơi khác nhau,  phóng đại sản phẩm không chuẩn xác. 

nguon-hang-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-tim-mua-o-dau-3

>> Xem ngay Nên lấy nguồn hàng quần áo trẻ em ở đâu uy tín, chất lượng 

Tổng kết, ba kênh để lấy nguồn hàng quần áo trẻ em ở Hà Nội:

  • Nguồn hàng tại các chợ đầu mối: Sản phẩm đa dạng phong phú, mẫu mã nhiều, giá cả cạnh tranh cao
  • Nguồn hàng tại các xưởng may: được lựa chọn vải, lựa chọn mẫu mã, khá chủ động nhưng cần nhiều vốn
  • Lấy sỉ trung gian: Hên xui, không kiểm tra được chất lượng sản phẩm. Đôi khi sai lệch như ảnh và thật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here