Nguồn hàng quần áo thời trang sỉ ÍT NGƯỜI BIẾT

609

Với gần 1 triệu kết quả hiển thị cho từ khóa “nguồn hàng quần áo thời trang sỉ” sẽ rất dễ dàng để bạn tìm được một địa chỉ nguồn hàng online. Tuy nhiên có rất nhiều lựa chọn khác tốt hơn mà bạn chưa biết tới. Hãy cùng nguồn hàng bán lẻ tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

1. Nguồn hàng quần áo thời trang sỉ từ các chợ đầu mối

Chợ Ninh Hiệp, An Đông, Đồng Xuân, Tân Bình là những chợ buôn bán quần áo sỉ nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM. Ở đây có rất nhiều loại mặt hàng quần áo với mẫu mã và chủng loại đa dạng.

nguon-hang-quan-ao-thoi-trang-si-it-nguoi-biet-1

Hàng hóa ở đây đa phần được lấy từ Quảng Châu, Thái Lan hoặc các xưởng may công nghiệp. Đa phần chất lượng ở đây là hàng ở mức bình dân hoặc thấp.

Nếu muốn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng thì ngoài kinh nghiệm bạn phải có mối quen biết thì mới lấy được. Mặt khác, giá buôn mà các chủ hàn đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác. Đối với những người mới vào nghề, chuyện bị ép giá là điều khá phổ biến.

2. Quần áo trực tiếp từ nước bạn

Đa phần những người buôn bán lớn đều chọn lựa đi đánh hàng trực tiếp từ các đầu mối lớn như Quảng Châu hay Thái Lan.

Đi lấy hàng trực tiếp không chỉ là điều kiện để bạn có thể học hỏi các xu hướng thời trang đang nổi bật trên thị trường quốc tế mà còn có thể chọn lựa cho mình những nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ chất lượng hơn nhiều so với các chợ đầu mối.

nguon-hang-quan-ao-thoi-trang-si-it-nguoi-biet-2

Thông thường ở khu vực miền Bắc các con buôn thường lựa chọn sang Quảng Châu lấy hàng còn trong nam thì việc đi sang Thái hoặc Campuchia, Lào thì sẽ thuận tiện hơn.

Quần áo ở các khu chợ ở Quảng Châu thường bắt kịp mẫu mã với xu hướng của thị trường Châu Á nói chung nhưng quần áo thời trang sỉ ở Thái Lan có phần đa dạng và độc đáo hơn về mẫu mã và chủng loại.

3. Đặt hàng từ những trang website nước ngoài 

Đặt hàng với số lượng lớn từ Alibaba, Taobao, Gmarket là lựa chọn không tốn sức, nhanh gọn và thuận tiện. Nếu đặt hàng trên Taobao thì tất cả mọi thanh toán của bạn đều được thực tiện trên Alipay nên rất đảm bảo.

nguon-hang-quan-ao-thoi-trang-si-it-nguoi-biet-3

Để lựa chọn được nguồn hàng quần áo thời trang sỉ ưng ý trên các website này bạn có thể vào xem review và đánh giá của người sử dụng đã từng đặt hàng trường đó. Đối với những mặt hàng được lượng đánh giá thấp và lượng review ngắn và ít thì bạn không nên nhập vào. 

Rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đàm phán vận chuyển do bất đồng ngôn ngữ xảy ra thì bạn khó có thể chắc chắn rằng hàng của mình được đưa đến đúng địa chỉ đã trao đổi. Chính vì vậy bạn nên có một bên hộ trợ riêng cho việc vận chuyển hàng hóa đến tay mình.

Một điểm nữa khiến người đặt hàng phân vân chính là chất lượng của quần áo khó được kiểm soát. Nhiều khi có sự chênh lệch rất lớn  giữa hình ảnh trên mạng và đời thực.

4. Nguồn hàng từ các xưởng may

Nếu muốn lựa chọn nguồn hàng chất lượng và đảm bảo hơn lấy từ các chợ mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu và quy trình thủ tục nhập hàng thì có thể tham khảo các sản phẩm từ xưởng may.

Đa phần các xưởng may sẽ được các con buôn thuê đặt hàng với số lượng lớn sau đó phân phối cho các chủ shop nhỏ lẻ trên toàn quốc. Tuy vậy cũng có những bạn nhanh nhạy tự đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng để có giá rẻ hơn khi mua trung gian.

Nhưng thông thường vải may ở những cơ sở này thường nhập từ Trung Quốc nên sẽ khó để định giá được sản phẩm.

Mặt khác, một nhược điểm của nguồn hàng quần áo thời trang sỉ này là quy định đơn hàng tối thiểu nên đối với người mới khởi nghiệp và vốn mỏng thì sẽ gặp nhiều trở ngại để đặt hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here