Nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở Hà Nội – KIẾM LỜI KHÔNG KHÓ

2014

Những nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở Hà Nội là điều kiện để bạn có cơ hội tiếp cận mặt hàng thời trang chất lượng giá rẻ này dễ dàng hơn mà không phải đến trực tiếp Quảng Châu. Nhất là với những người kinh doanh thì đây là cơ hội kiếm lời tránh được nhiều rủi ro hơn so với việc đi đánh hàng trực tiếp mà vẫn đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Sau đây là những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo:

1. Chợ Nành Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp dường như đã quá nổi tiếng với các con buôn quần áo và đặc biệt là quần áo Quảng Châu giá rẻ. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm sang Quảng Châu đánh hàng.

Tại đây không chỉ có các mặt hàng quần áo mà còn có cả những mặt hàng thời trang giá rẻ khác như: giày dép, túi xách, phụ kiện,…

nguon-hang-quan-ao-quang-chau-o-ha-noi-kiem-loi-khong-kho-1Tuy nhiên, hiện nay tại chợ Ninh Hiệp mặt hàng vẫn chưa hẳn đã có chất lượng tốt nhất và vẫn còn quá đại trà. Vì thế có nhiều chủ shop vẫn không hài lòng về điều ấy.

2. Bora House – Bán buôn quần áo Quảng Châu

Ngoài nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở Hà Nội từ các chợ đầu mối như Ninh Hiệp ra, bạn còn có thể liên hệ để lấy hàng từ các đại lý lớn mà không cần phải mất công sang tận nơi.

nguon-hang-quan-ao-quang-chau-o-ha-noi-kiem-loi-khong-kho-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm “sống còn” khi mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân  

Tại Bora House cung cấp các mặt hàng thời trang với giá sỉ và đa dạng các mẫu mã. Tuy nhiên, hẫu hết đều là các mặt hàng dành cho phái đẹp là nhiều nhất, nên với những ai đang tìm nguồn hàng dành cho nam sẽ hơi khó khăn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 18 ngõ 32/49 Đỗ Đức Dục, Hà Nội

Số điện thoại: 01656 078 323

Facebook: https://www.facebook.com/borahousevn

3. Lâm Phong China

Còn một cách để bạn kiếm lời không khó, không phải đến trực tiếp các nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở Hà Nội mà chỉ cần tìm một dịch vụ order quần áo từ Quảng Châu về cho mình.

nguon-hang-quan-ao-quang-chau-o-ha-noi-kiem-loi-khong-kho-3

>> Xem ngay 8 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT 

Lâm Phong China là một địa chỉ nhận buôn và lấy nguồn hàng quần áo Quảng Châu order các mặt hàng thời trang cho bạn và có địa chỉ ở Hà Nội. Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều công sức cũng như rủi ro mà vẫn có thể lấy được nguồn hàng chính hãng:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 4, ngõ 26 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0989 398 247

Website: http://lamphongchina.com/

Như vậy, để kiếm lời không khó khi bạn biết một số nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở Hà Nội:

  • Chợ Nành Ninh Hiệp: đa dạng mặt hàng và giá rẻ nhưng chất lượng nhiều khi không đảm bảo.
  • Bora House: đa dạng mẫu mã nhưng chủ yếu dành cho nữ.
  • Lâm Phong China: là một địa chỉ chuyên order hàng Quảng Châu có địa chỉ tại Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here