Nguồn hàng quần áo ở Đà Nẵng chất lượng đa dạng tại Ting.vn

518

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng thời trang mở rộng hơn, rất nhiều người muốn bán online quần áo để kiếm thêm thu nhập. Tại Đà Nẵng, việc kinh doanh thời trang ở đây cũng đang vô cùng phát triển. Vấn đề hiện tại đó là nguồn hàng quần áo ở Đà Nẵng chất lượng ở đâu?

1. Ting.vn – Nguồn hàng chất lượng đa dạng 

Một trong những nguồn hàng quần áo Đà Nẵng bạn có thể tham khảo đó chính là Ting.vn. Đây là trang thương mại trung gian điện tử mua hàng Aliexpress, Taobao hàng đầu cho bạn. Xuất hiện chưa lâu nhưng Ting.vn đã dần thay thế cho cách mua hàng truyền thống và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Tiện ích là mọi giao dịch đều được thực hiện qua internet và cho phép người mua có thể tiếp cận hàng hóa từ các quốc gia khác nhau, đặc biệt là Trung Quốc.

nguon-hang-quan-ao-o-da-nang-hay-xem-ngay-tai-day-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.  

Aliexpress và Taobao là những trang thương mại điện tử không thể không nhắc tới. Đây cũng là những địa chỉ mua sắm nổi tiếng châu Á và sánh ngang với các trang của Mỹ như Amazon, eBay… Tuy nhiên, hiện tại các trang này vẫn đang khá hạn chế trong một số khâu dịch vụ như chuyển hàng, hàng trễ, hư hỏng, thủ tục chuyển hàng, thông quan quốc gia v.v…

Riêng đối với Ting.vn, trang thương mại này sẽ giúp quý khách hàng khắc phục được những vấn đề trục trặc trên. Đây là địa chỉ mua sắm xây dựng trên nền ứng dụng công nghê điện toán đám mây lưu trữ dự liệu, kết nối dịch vụ web của Aiexpress và Taobao. 

Nếu các bạn đang tìm nguồn hàng quần áo ở Đà Nẵng, các bạn có thể tham khảo kho hàng quần áo của Ting.vn tại Đà Nẵng. Với số lượng lớn các sản phẩm khác nhau, bao gồm cả quần áo đã được lựa chọn kỹ càng về nguồn hàng từ nhà cung cấp đầy uy tin. Các bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn sản phẩm khác nhau tuỳ vào sở thích, kinh tế tài chính của bạn. 

2. Dịch vụ của Ting.vn 

Khi sử dung Ting.vn, đặc biệt là đặt nguồn hàng quần áo ở Đà Nẵng tại kho hàng của Ting.vn, các bạn sẽ được đảm bảo một số các dịch vụ sau: 

– Hàng về đúng chất lượng và thời gian: được hỗ trợ khiếu nại với AliExpress và hoàn tiền 100% khi hàng về không đúng như mô tả trên website hoặc trễ hơn thời gian cam kết.

– Giao diện Tiếng Việt: đơn giản, Thủ tục đơn giản hỗ trợ một cách tận tình với Ting.vn bạn không cần tìm hiểu cách thức mua hàng hay thanh toán, vận chuyển hàng quốc tế.

nguon-hang-quan-ao-o-da-nang-hay-xem-ngay-tai-day-2

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

– Nhân viên tại Ting.vn: nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách đặt mua các sản phẩm tốt nhất. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp.

 – Thời gian chuyển hành nhanh chóng: trong vòng 15 – 20 ngày (Tuy nhiên có một vài trường hợp hàng sẽ về sớm hơn từ 7 – 10 ngày), luôn trả chi phí cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, giao hàng tận nhà phủ khắp các tỉnh thành.

– Hàng hóa được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đóng gói. Hàng được chuyển về Việt Nam an toàn, không hư hỏng. Bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
– Hệ thống báo giá tự động nhanh chóng. Cước phí rẻ, cạnh tranh và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.
– Không thu thêm chi phí phát sinh 

nguon-hang-quan-ao-o-da-nang-hay-xem-ngay-tai-day-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

Website: http://ting.vn/
SĐT: 0903 933 247
Địa chỉ: 75 Lư Giang, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm lệ, TP Đà Nẵng
Tổng kết, Ting.vn – nguồn hàng quần áo ở Đà Nẵng
1. Ting.vn: kho hàng nhiều mặt hàng sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng trên Taobao và Aiexpress.
2. Sử dụng nguồn hàng này có nhiều ưu đãi về dịch vụ như thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng được kiểm tra kỹ lưỡng…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here