Nguồn hàng quần áo Hàn Quốc chính hãng lấy ở đâu?

7935

Quần áo Hàn Quốc được rất nhiều các bạn trẻ và nhân viên văn phòng ưa chuộng sử dụng. Vậy có những nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ chính hãng nào bạn có thể tiếp cận được một cách dễ dàng nhất để bắt đầu kinh doanh? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

1. Nhập từ các shop

Để tìm nguồn hàng thời trang Hàn Quốc chính hãng từ các shop quần áo không khó. Nhưng thông thường mức giá từ các cửa hàng bán buôn đưa ra thường khá cao.

Đa phần người lựa chọn nguồn hàng này là các bạn muốn nhập hàng với số lượng ít để kinh doanh online.

nguon-hang-quan-ao-han-quoc-chinh-hang-lay-o-dau-1

Mẫu mã của các shop bán buôn đa phần là không được đa dạng và cập nhật vì còn phụ thuộc vào guu thẩm mỹ của người đi nhập. Tuy nhiên do chất lượng nên mức độ tiêu thụ của các sản phẩm khá ổn định dù giá thành cao hơn so với hàng Trung Quốc cùng mẫu mã.

2. Đánh hàng trực tiếp

Đối với những bạn có điều kiện về vốn và có hiểu biết về thị trường Hàn Quốc thì có thể lựa chọn việc đánh hàng trực tiếp từ các chợ chuyên về quần áo tại đây. Các chợ được đánh giá là nguồn hàng quần áo nam Hàn Quốc và dành cho cả nữ rất đa dạng.

nguon-hang-quan-ao-han-quoc-chinh-hang-lay-o-dau-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội.

Tên 2 chợ ở Hàn Quốc mà những dân chuyên buôn bán đều thuộc lòng là Dongdaemun và Namdaemun. Đây được xem là 2 khu tổ hợp nhiều hàng hóa với nhiều mẫu mã đẹp và giá rẻ nhất ở đây.

3. Đặt hàng online

Ngoài lấy hàng trực tiếp thì nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ cũng có thể được đặt hàng online qua  website: Gmarket.co.kr 

nguon-hang-quan-ao-han-quoc-chinh-hang-lay-o-dau-3

Gmarket không chỉ có trang web tiếng hàn mà có một trang web tiếng anh dành riêng cho các bạn quốc tế muốn đặt hàng. Phương thức đặt hàng và thanh toán cũng rất nhanh gọn và tiện lợi.

Việc lấy hàng trên online khá an toàn và tiện lợi nhưng lại không hợp cho kinh doanh với số lượng lớn. Ngoài ra một nhược điểm khác của đặt hàng online là ban không thể kiểm soát được chính xác chất lượng và kích cỡ của mặt hàng mà bạn order

4. Nhập hàng từ đường tiểu ngạch

Nếu bạn có mối quan hệ thân cận với những người đang làm việc và học tập tại Hàn Quốc thì bạn có thể gim lại và sử dụng chúng cho mục đích kinh doanh. Hàng hóa sẽ được vận chuyển như là đồ cá nhân hoặc quà tặng cho người thân và gia đình.

Hàng tháng thì đều có đoàn khách từ Hàn Quốc đến Việt Nam du lịch hoặc làm việc. Chính vì vậy bạn sẽ có thêm một nguồn nhập hàng quần áo Hàn Quốc nữa đó là có thể lấy hàng qua đường tiểu ngạch một cách thường xuyên chứ không bị gián đoạn như nhiều người nghĩ.

Nếu người thân của bạn cũng là một người am hiểu mỹ phẩm thì thương vụ này rất khả quan. Nhưng nếu như người bạn quen biết không có nhiều kiến thức về làm đẹp thì cũng rất khó để bạn có thể đảm bảo chất lượng và đúng loại mặt hàng quần áo giá sỉ Hàn Quốc bạn order.

Mỗi loại nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ thì sẽ có một ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy để có sự lựa chọn phù hợp bạn cần phải hiểu rõ được nguồn lực và nhu cầu của cá nhân mình trước rồi mới có định hướng cụ thể hơn. Chúc các bạn có một sự nghiệp thành công trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here