Nguồn hàng quần áo chợ An Đông có tốt không?

287

Đối với những cửa hàng quần áo ở Hà Nội, chợ An Đông không còn là địa điểm quá xa lạ, bởi đây là nguồn hàng của rất nhiều nơi. Tuy nhiên, liệu nguồn hàng quần áo chợ An Đông có tốt không? Làm thế nào để lấy được quần áo có chất lượng và giá tốt tại đây. Tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé!

  1. Nguồn hàng đa dạng, chất lượng từ thấp đến cao

Không thể đánh đồng nguồn hàng quần áo chợ An Đông đầu có chất lượng tốt hoặc tất cả đều xấu. Các mặt hàng thời trang ở đây rất đa dạng, chất lượng từ thấp đến cao, do đó giá cả cũng khác nhau.

nguon-hang-quan-ao-cho-an-dong-co-tot-khong

Thông thường, mỗi cửa hàng bỏ sỉ quần áo ở đây đều phân sản phẩm ra nhiều loại khác nhau theo giá cả và chất lượng để người dùng tiện lựa chọn. Có một số loại quần áo dạng hàng tồn, hoặc hàng chất lượng thấp của Trung Quốc có giá cực kì rẻ. Ngược lại, có một số loại đồ xuất nhập khẩu, vải tốt thì giá nhỉnh hơn một chút.

Như vậy, tùy thuộc vào đối tượng khách nhắm đến, bạn sẽ nhập vào các sản phẩm khác nhau

  1. Kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng quần áo chợ An Đông

Trong lĩnh vực kinh doanh, những kinh nghiệm người đi trước để lại cho thế hệ sau luôn là điều cực kì quý giá. Để có được nguồn hàng quần áo có chất lượng và giá tốt khi mua ở đây, bạn cần lưu ý một số điều sau:

nguon-hang-quan-ao-cho-an-dong-co-tot-khong

  • Hiểu biết rõ về sản phẩm mà bạn muốn nhập về để tránh phải tình trạng mua hàng kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của bạn.

  • Khảo giá thật kĩ các sản phẩm quần áo mà bạn muốn nhập hoặc hướng đầu tư đến nó. Thông thường, giá cả sản phẩm dao động trong mức như sau: các loại áo từ 60.000 – 120.000 đồng, các loại quần jeans có giá từ 100.000 – 250.000 đồng, váy từ 120.000 – 250000 đồng. Tuy nhiên, giá có thể dao động tùy vào chất lượng và thời điểm

  • Thỏa thuận các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng lấy quần áo giá sỉ chợ An Đông: Bạn cần hỏi rõ các chính sách đổi trả, nơi bạn mua có hỗ trợ vận chuyển hàng khi lấy số lượng lớn hay không…

  • Ngoài ra, một số kĩ năng nhỏ như sự khéo léo trong ứng xử, thái độ thân thiện và hợp tác trong làm ăn cũng là bí quyết giúp bạn lấy được nguồn hàng có giá tốt.

nguon-hang-quan-ao-cho-an-dong-co-tot-khong

Bạn có thể tham khảo chợ An Đông ở cả 2 địa chỉ sau:

  • 34-36 An Dương Vương, phường 9, Quận 5, TP.HCM (Chợ An Đông cũ)

  • 18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM (An Đông Plaza)

Tóm lại, để lấy được nguồn hàng quần áo chợ An Đông giá tốt bạn cần lưu ý đến một số điều sau:

1. Tùy vào sản phẩm sẽ có giá khác nhau. Đối với phân khúc cao cấp giá sẽ cao hơn một chút, phù hợp với chất lượng quần áo

2. Lưu ý một số kinh nghiệm như khảo giá kĩ, thương lượng chính sách, giao tiếp khôn khéo với chủ tiệm quần áo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here