Gợi ý cách tìm nguồn hàng quà lưu niệm có thể bạn chưa biết

722

Mỗi khi tới dịp lễ tết hoặc ngày đặc biệt, đa số mọi người đều nghĩ đến việc tìm món quà lưu niệm để dành cho bạn bè hay người mình quý mến. Điều này khiến cho thị trường quà lưu niệm trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên tìm được nguồn hàng quà lưu niệm tốt không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn tìm nguồn hàng quà lưu niệm thuận lợi hơn.

Nguồn hàng ở chợ

Cũng như các mặt hàng khác, muốn lấy sỉ hàng hóa địa điểm người ta nghĩ đến các chợ đầu mối. Nguồn hàng quà lưu niệm cũng không ngoại lệ.

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo nguồn hàng từ Chợ Đồng Xuân, nơi đây có nguồn hàng vô cùng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Với mức giá khi mua sỉ tại đây khá là rẻ so với những địa điểm khác, nên chợ đầu mối là nơi được nhiều con buôn lựa chọn là nơi mua nguồn hàng quà lưu niệm tin cậy. Tuy nhiên, có sự chênh lệch giá giữa các gian hàng nên bạn cần khảo sát cần thận trước khi mua hàng.

nguon-hang-qua-luu-niem-1

Ngoài chợ Đồng Xuân, bạn cũng có thể tham khảo tại “Hàng Ngang”, “Hàng Mã”, “Hàng Đào” cũng là câu trả lời cho câu hỏi lấy nguồn hàng quà lưu niệm ở đâu, tuy nhiên giá ở đây có phần cao hơn chợ đầu mối.

Nguồn hàng ở các shop

Ngoài việc nhập nguồn hàng quà lưu niệm từ các chợ đầu mối bạn cũng có thể nhập hàng giá sỉ tại các shop lớn về để kinh doanh. Tuy nhiên ở các shop thông thường không đa dạng về số lượng hàng hóa như chợ đầu mối và giá cả có phần cao hơn.

nguon-hang-qua-luu-niem-1

>> Xem ngay 3 nguồn nhập hàng lưu niệm người kinh doanh KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Nguồn hàng ở các xưởng sản xuất 

Nguồn hàng quà lưu niệm cũng có thể lấy ở các xưởng sản xuất như làng gốm Bát Tràng, các xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ. Việc lấy hàng tận nơi giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí trung gian, với nguồn hàng ổn định và không sợ thiếu nguồn hàng.

Tuy nhiên với hình thức này bạn cũng không tìm được nguồn hàng đa dạng, bởi nguồn hàng quà lưu niệm ở đây thường sản xuất hàng loạt nên thiếu đi thiết kế độc lạ và kém phong phú.

nguon-hang-qua-luu-niem-3

>> Xem ngay 5 gợi ý giúp bạn biết lấy nguồn hàng quà lưu niệm ở đâu 

Nguồn hàng nhập sỉ từ nước ngoài

Nguồn hàng quà lưu niệm chủ yếu hiện nay đều được nhập từ Trung Quốc, với nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế bắt mắt. Bạn có thể tìm hiểu cách thức nhập hàng từ Trung Quốc và đặt hàng trên các website như Alibaba và Taobao để đặt hàng. Với mỗi mặt hàng bạn chỉ nên nhập số lượng vừa phải để tránh lỗi mốt và tồn kho

Tổng kết, trên đây là những cách để nhập nguồn hàng quà lưu niệm mà bạn có thể nghiên cứu để lựa chọn một hình thức phù hợp nhất với mình. Có 4 nguồn chủ yếu như sau:

  • Nguồn hàng ở chợ đầu mối
  • Nguồn hàng ở các shop quà lưu niệm
  • Nguồn hàng từ các xưởng sản xuất
  • Nguồn hàng nhập sỉ từ nước ngoài

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here