Nguồn hàng quà lưu niệm tại Hà Nội và NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

840

Đồ lưu niệm từ lâu đã là một mặt hàng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là phù hợp với rất nhiều lứa tuổi. Để có thành công trong việc kinh doanh mặt hàng này, dưới đây chúng tôi chỉ ra cho bạn những nguồn hàng quà lưu niệm tại Hà Nội và những điều cần biết khác.

1. Những điều cần biết khi lựa chọn nguồn hàng bán đồ lưu niệm

Khi bắt tay vào kinh doanh mặt hàng này, bạn phải cố gắng để tìm được nguồn hàng có giá tốt và đa dạng mặt hàng. Quà lưu niệm bản thân nó đã vô cùng đa dạng các mặt hàng: gấu bông, sổ, bút, khuyên tai, đồ thủ công,…và mỗi loại bạn nên lấy một số lượng vừa phải để đảm bảo có thể đa dạng sản phẩm.

nguon-hang-qua-luu-niem-tai-ha-noi-va-nhung-dieu-can-biet-1

Hơn nữa những mặt hàng này thường chạy theo mốt, theo xu hướng nên nếu nhập quá nhiều cùng một sản phẩm thì rất dễ bị tồn kho. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm kiếm những sản phẩm thật sự mới lạ, độc đáo để tạo được phong cách riêng cho shop của mình.

2. Nguồn hàng quà lưu niệm tại Hà Nội

nguon-hang-qua-luu-niem-tai-ha-noi-va-nhung-dieu-can-biet-2

>> Xem ngay 3 nguồn nhập hàng lưu niệm người kinh doanh KHÔNG THỂ BỎ QUA    

Tìm được nguồn hàng quà lưu niệm tại Hà Nội không phải là một việc quá khó khăn bởi hiện này đã có rất nhiều shop bán buôn đồ lưu niệm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể khảo giá tại các khu chợ đầu mối hoặc những xưởng hay cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ, thủ cộng và gốm sứ.

Một nguồn hàng quà lưu niệm Hà Nội khác mà các shop bán lẻ vẫn thường lựa chọn đó là nguồn hàng từ Trung Quốc. Nếu ở Hà Nội thì bạn có thể ghé Hàng Ngang, Hàng Đào, hay chợ Đồng Xuân, Hàng Mã, Hàng Rươi. Nếu có điều kiện đi xa hơn thì bạn có thể tìm đến Móng Cái, Trung Quốc để đánh hàng về Việt Nam. Giá hàng hoá ở Trung Quốc luôn phù hợp với những đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, nghĩa là luôn có mức giá rất hợp lý. Với mỗi hàng hoá chỉ nên lấy một số lượng vừa phải bởi tính chất mặt hàng đồ lưu niệm là rất nhanh lỗi mốt nên nếu nhập số lượng lớn về sẽ rất dễ bị tồn kho. Để kinh doanh mặt hàng này hiệu quả, bạn phải chịu khó tìm kiếm tại nhiều kho, nguồn hàng để lùng được những sản phẩm “độc”.

nguon-hang-qua-luu-niem-tai-ha-noi-va-nhung-dieu-can-biet-3

>> Xem ngay Tìm nguồn hàng quà tặng” và CÂU TRẢ LỜI hợp lý nhất 

Nguồn hàng quà lưu niệm tại Hà Nội và NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  • Cố gắng để tìm được nguồn hàng có giá tốt và đa dạng mặt hàng.
  • Loại mặt hàng theo xu hướng nên dễ lỗi thời, mỗi loại chỉ nên lấy một số lượng vừa phải để tránh bị tồn kho
  • Một số nguồn hàng: shop bán buôn, chợ đầu mối, xưởng sản xuất, Móng Cái, Trung Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here