Nguồn hàng ốp lưng điện thoại: LẤY HÀNG GIÁ TỐT Ở ĐÂU?

3200

Với thời đại công nghệ điện tử hiện nay, điện thoại luôn là một trong những phụ kiện không thể thiếu. Từ đó, việc sử dụng ốp điện thoại cũng trở thành nhu cầu mua sắm của mọi người. Nhiều người đã nảy ra ý định tìm nguồn hàng ốp lưng điện thoại để kinh doanh. Chúng ta cùng tham khảo một số địa chỉ dưới đây nhé.

  1. Chợ đầu mối

Tìm nguồn hàng ốp lưng điện thoại, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu đó là chợ đầu mối.  Đây là một trong những địa chỉ quen thuộc của dân buôn bán.

Với hàng trăm nguồn hàng sỉ, các bạn có thể tìm kiếm các mức giá cả cực kì cạnh tranh tại nguồn hàng chợ đầu mối. Một số địa chỉ chợ đầu mối tại Sài Gòn: Kim Biên, An Đông, Bình Tây. Ở Hà Nội có thể kể đến như chợ Đồng Xuân, chợ trời Thịnh Yên.

nguon-hang-op-lung-dien-thoai-lay-hang-gia-tot-o-dau-12. Nguồn hàng ốp lưng điện thoại tại các cửa hàng phụ kiện lớn

Nếu ngại ra chợ đầu mối, bạn có thể tới các cửa hàng phụ kiện lớn để thương lượng đặt vấn đề. Bạn có thể học hỏi được rất nhiều học hỏi những kiến thức về chăm sóc khách hàng… sẽ giúp ích rất nhiều cho việc mở cửa hàng phụ kiện điện thoại của bạn. Tuy vậy, bạn phải chấp nhận rằng giá sỉ ở đây sẽ cao hơn một chút vì đã qua trung gian.

nguon-hang-op-lung-dien-thoai-lay-hang-gia-tot-o-dau-2>> Xem ngay ƯU, NHƯỢC điểm của 3 nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại

3. Nhập hàng Quảng Châu 

Đa phần hàng phụ kiện điện thoại ở nước ta hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc, vì vậy dù bạn lấy sỉ từ chợ đầu mối thì vẫn không phải là lấy tận gốc. Nếu có điều kiện, bạn có thể sang tận nơi để lựa chọn sản phẩm về. Một số khu chợ chuyên phụ kiện như Photography Electronics City, Da Sha Tou, Thiên Hà…

4. Đặt hàng phụ kiện trên website 

Một nguồn hàng ốp lưng điện thoại khác bạn có thể lựa chọn đó là trên website chuyên đồ sỉ đồ phụ kiện điện thoại. Bạn chỉ cần lên mạng, tìm kiếm từ khoá “phụ kiện điện thoại”, ngay lập tức sẽ có các kết quả hiện ra trong đó một số trang web phổ biến như phukiengiabuon.vn, linhphukiengiagoc.vn, thegioiphukien.vn

nguon-hang-op-lung-dien-thoai-lay-hang-gia-tot-o-dau-3

>> Xem ngay Cách thức tìm nguồn phụ kiện điện thoại để kinh doanh?

Tuy nhiên, cách mua hàng này sẽ khó kiểm tra được chất lượng sản phẩm nên bạn nhớ lưu ý kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm chưa trước khi nhập về.

Tổng kết, 4 nguồn hàng ốp lưng điện thoại GIÁ TỐT:

  1. Chợ đầu mối: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Thịnh Yên, chợ Kim Biên
  2. Các cửa hàng phụ kiện lớn
  3. Nhập hàng Quảng Châu: Photography Electronics City, Da Sha Tou, Thiên Hà,…
  4. Đặt hàng phụ kiện trên website: phukiengiabuon.vn, linhphukiengiagoc.vn, thegioiphukien.vn…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here