Nguồn hàng mỹ phẩm sân bay – cẩn thận tiền mất tật mang

2205

Gần đây, trên rất nhiều trang mạng xã hội có rất nhiều người xuất hiện và rao bán nguồn hàng mỹ phẩm sân bay giá cực rẻ với những lời cam kết hàng chất lượng và chuẩn 100%. Tuy nhiên, mặt hàng hàng hiệu second hand này có thưc sự tốt như những gì đã được quảng cáo trước đó?

  1. Xuất xứ thật sự của nguồn hàng mỹ phẩm sân bay là gì?

nguon-hang-my-pham-san-bay-can-than-tien-mat-tat-mang-1

Hiện tại, trên rất nhiều diễn dàn và trang mạng lớn đều xuất hiện những lời quảng cáo về nguồn hàng mỹ phẩm sân bay  từ nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Có thể đối với nhiều người, cụm từ mỹ phẩm sân bay còn khá xa lạ, và không biết thực chất nguồn hàng này là như thế nào? Có hoa mỹ như những lời quảng cáo đã rao hay không?

Thực chất của nguồn hàng này chính là những loại mỹ phẩm của hành khách, những người nhập sỉ mỹ phẩm trước khi lên máy bay đã bị nhân viên an ninh tịch thu lại cho quy định của hãng không được mang lên nếu dung tích quá lớn( trên 100ml). Và những sản phẩm này sẽ được các nhân viên ở sân bay bán lại cho một số người để kinh doanh.

>> Xem ngay  nhà phân phối và bán buôn mỹ phẩm giá rẻ.  

  1. Nhộn nhịp của “chợ” mỹ phẩm sân bay qua mạng

nguon-hang-my-pham-san-bay-can-than-tien-mat-tat-mang-2>> Xem ngay Giải đáp thắc mắc: Kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu ? 

Chỉ cần lướt qua một vài trang mạng bán buôn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin rao bán hoặc các nguồn hàng mỹ phẩm sân bay với số lượng tương đối lớn và giá rẻ bất ngờ với những lời chào hàng hoa mỹ nhất.

Rất nhiều thương hiệu lớn từ khắp nơi trên thế giới như Dior, chanel,… với đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm được người tiêu dùng săn đón lại có giá tương đối rẻ, có những mặt hàng rẻ hơn hẳn 30 – 50% so với các sản phẩm khác đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

Với mức giá ưu đãi như vậy, nguồn hàng mỹ phẩm sân bay secondhand này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều ban trẻ muốn kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn làm nguồn hàng cho mình. Thậm chí có rất nhiều người sẵn sàng tìm kiếm và săn đón nguồn hàng giá rẻ này.

  1. Chất lượng nguồn hàng mỹ phẩm sân bay có thực sự tốt như lời đồn không?

nguon-hang-my-pham-san-bay-can-than-tien-mat-tat-mang-3>> Xem ngay Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu: Ở ĐÂY CHỨ ĐÂU 

Rất nhiều người nghĩ rằng, săn được nguồn hàng mỹ phẩm sân bay này chính là những mặt hàng hàng hiệu giá rẻ nhất. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, nguồn hàng này ẩn chứa rất nhiều rủi ro rất dễ gặp phải trong quá trình kinh doanh của mình.

Rất nhiều người nhập nguồn hàng này về kinh doanh cho biết, nguồn hàng này tiềm ẩn quá nhiều vấn đề, nếu lựa chọn không đúng thì bạn sẽ gặp rắc rối rất lớn trong quá trình kinh doanh của mình.

Bởi có rất nhiều mặt hàng mang mác chính hãng nhưng thật sự là hàng nhái lại, có khi bạn mua về sử dụng dễ bị kích ứng da và mẫn cảm với làn da. Và đặc biệt, những nguồn hàng mỹ phẩm sân bay này đa phần đã qua sử dụng nên chất lượng không còn nguyên vẹn như ban đầu.

Chính vì vậy, khi lựa chọn nguồn hàng này để kinh doanh, bạn cần chú ý thật kỹ để có thể tránh rủi ro cho khách hàng của mình sau này.

Nguồn hàng mỹ phẩm sân bay – cẩn thận tiền mất tật mang cho người mới bắt đầu kinh doanh:

  1. Xuất xứ thật sự của nguồn hàng mỹ phẩm sân bay là gì?
  2. Nhộn nhịp của “chợ” mỹ phẩm sân bay qua mạng gây loạn thị trường kinh doanh.
  3. Chất lượng nguồn hàng mỹ phẩm sân bay có thực sự tốt như lời đồn không?

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here