Nguồn hàng lưu niệm thể thao – hướng kinh doanh ĐỘC ĐÁO

622

Đồ lưu niệm có rất nhiều loại và bạn có thể lựa chọn kinh doanh nhiều mặt hàng cùng lúc. Tuy nhiên kinh doanh nguồn hàng lưu niệm thể thao cũng là một hướng kinh doanh độc đáo và táo bạo. Đó là cách bạn chỉ tập trung vào cung cấp một dòng sản phẩm duy nhất đó chính là đồ lưu niệm liên quan đến thể thao mà thôi.

1. Có cho mình một lượng khách hàng đặc trưng

Bạn lựa chọn hướng kinh doanh nguồn hàng lưu niệm thể thao là đã có thể xác định được một lượng khách hàng tiềm năng rồi. Đó là những người đam mê thể thao và muốn sở hữu những món đồ về các món thể thao mà họ yêu thích hoặc có thể là hình ảnh thần tượng, chiếc cup mô hình của giải đấu mà bạn mê mệt,…

nguon-hang-luu-niem-the-thao-huong-kinh-doanh-doc-dao-1

>> Xem ngay nguồn hàng nhập hoa quà tặng lưu niệm giá rẻ từ các chợ đầu mối

Ngoài ra, còn có những khách hàng tìm đến cửa hàng bạn muốn mua những món đồ lưu niệm thể thao về tặng những người thân, bạn bè có sở thích với các môn thể thao chẳng hạn. Trên thực tế hiện nay, số lượng người có sở thích với thể thao ngày càng lớn và bạn không lo về khách hàng tiềm năng.

2. Mặt hàng bạn đang kinh doanh là độc nhất

Khi chỉ tập trung vào nguồn hàng lưu niệm thể thao thì tất cả những món hàng bạn săn được sẽ phục vụ được nhu cầu của khách hàng bạn đang hướng tới. Và chắc chắn sẽ có những món hàng mà chỉ có cửa hàng bạn sở hữu mà các cửa hàng khác không có được, mà thường cái gì là “độc” sẽ được trân quý và nâng niu hơn.

nguon-hang-luu-niem-the-thao-huong-kinh-doanh-doc-dao-2

>> Xem ngay 3 nguồn nhập hàng lưu niệm người kinh doanh KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Đặc biệt, cách kinh doanh này cũng là cách để chỉ cần nhắc đến từ khóa “đồ lưu niệm thể thao” là khách hàng sẽ nhớ ngay đến cửa hàng của bạn. Thương hiệu là điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến thành công của công việc kinh doanh.

3. Cách tìm nguồn hàng đồ lưu niệm thể thao

Có rất nhiều cách để bạn tìm được nguồn cung cấp những món đồ lưu niệm thể thao. Bạn có thể tìm đến các cơ sở chuyên sản xuất và bán sỉ để nhập hàng về với giá gốc. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng gia công tại các xưởng theo xu hướng và trào lưu thể thao mà khách hàng đang quan tâm nhất.

Còn nếu bạn là người có một chút tài năng thì cũng có thể tự mình làm ra những sản phẩm handmade vừa lạ, vừa không bị đụng hàng.

nguon-hang-luu-niem-the-thao-huong-kinh-doanh-doc-dao-3

>> Xem ngay Tìm nguồn hàng quà tặng” và CÂU TRẢ LỜI hợp lý nhất 

Như vậy, việc kinh doanh nguồn hàng lưu niệm thể thao là cách kinh doanh độc đáo bởi:

  • Xác định và có sẵn cho mình một lượng khách hàng tiềm năng là những người yêu thích thể thao,…
  • Có những mặt hàng độc và lạ mà những nơi khác không có, đồng thời “đồ lưu niệm thể thao” cũng chính là thương hiệu mà chỉ cửa hàng bạn mới có.
  • Cách tìm nguồn hàng: từ các đại lý buôn, các xưởng gia công theo yêu cầu hoặc chủ cửa hàng tự là handmade.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here