NGUỒN HÀNG lấy sỉ cho bán buôn quần áo trẻ em rẻ đẹp

523

Bạn đang muốn thử sức trong việc bán buôn quần áo trẻ em rẻ đẹp nhưng lại chưa chọn được nguồn hàng ưng ý? Đừng lo lắng quá nhiều bởi vì bài viết này sẽ chia sẻ thông tin hữu ích của những người thành công đi trước.

1. Lấy sỉ tại các chợ quần áo trẻ em hoặc chợ đầu mối

Thông thường khi mới bắt đầu kinh doanh, mọi người luôn nghĩ ngay tới các chợ đầu mối. Vì ở đó, chúng ta có thể lựa chọn được rất nhiều mặt hàng với mẫu mã và thiết kế đa dạng.

Hơn nữa, khi mua hàng với số lượng lớn, nếu khéo léo bạn có thể thương lượng với mức giá khá “hời”. Tuy nhiên khi mua hàng ở chợ cũng có những nhược điểm nhất định.

nguon-hang-lay-si-cho-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-dep/

Trên thực tế, hàng quần áo ở chợ khá “tạp nham”, và bạn khó có thể phân biệt được nguồn gốc nếu không có sự giúp sức từ những người bán. Nhưng không phải lúc nào họ cũng nói sự thật.

Ngoài ra, giá cả của các sản phẩm ở đây cũng không ổn định và không được niêm yết rõ ràng. Nghĩa là nếu bạn may mắn và khéo léo thì bạn sẽ thương lượng được giá tốt. Còn không, thì có thể bạn sẽ phải mua với mức giá cao hơn bình thường hoặc mua được hàng không tốt.

Bạn có thể tham khảo giá và sản phẩm trước khi quyết định mua tại một số chợ đầu mối bán buôn quần áo trẻ em hàng đẹp như chợ An Đông, chợ Tân Bình hoặc một số chợ cửa khẩu.

2. Lấy hàng từ các xưởng may

Đây được coi là lựa chọn tối ưu cho những ai muốn bắt đầu sự nghiệp bán buôn quần áo trẻ em rẻ đẹp. Những xưởng may gia công này có thể đáp ứng những yêu cầu đó cho bạn.

nguon-hang-lay-si-cho-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-dep/

Các mặt hàng của các xưởng may đều khá đa dạng về màu sắc, mẫu mã và cả chất lượng. Tốt hay xấu phụ thuộc vào yêu cầu và mức tiền bạn muốn bỏ ra để mua sỉ.

Về giá cả, cũng gần giống như chợ đầu mối thì bạn cũng phải thương lượng về giá và tham khảo một vài xưởng may khác nhau. Nhưng giá sẽ không chênh lệch nhau nhiều lắm.

Một điểm trừ cho nguồn hàng này là bạn sẽ phải đặt với số lượng lớn nên nếu bạn có vốn “mỏng” hoặc chỉ muốn thử sức thì xưởng may có lẽ không phù hợp lắm.

3. Lấy hàng từ các cửa hàng xuất khẩu

Bạn muốn hướng tới khách hàng cao cấp và chất lượng hơn nhưng vẫn đảm bảo bán buôn quần áo trẻ em rẻ đẹp, thì bạn nên lựa chọn nguồn hàng tại các cửa hàng xuất khẩu.

nguon-hang-lay-si-cho-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-dep/

Các mặt hàng ở đây luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và thậm chí chuẩn cả đường kim mũi chỉ nhưng về giá thì chắc chắn sẽ không thể “mềm” như ở chợ được.

Hơn nữa, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ cửa hàng mình hợp tác vì cũng có nhiều trường hợp các shop quần áo lấy hàng Trung Quốc nhưng lại bán cho bạn với giá của hàng xuất khẩu.

Vậy những nguồn hàng uy tín, chất lượng và phổ biến bạn nên để tâm khi bắt đầu bán buôn quần áo trẻ em rẻ đẹp bao gồm

  • Các chợ đầu mối có tiếng về quần áo trẻ em
  • Lấy hàng từ các xưởng may gia công trên địa bàn
  • Lấy quần áo trẻ em qua các cửa hàng chuyên quân áo trẻ em xuất khẩu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here