Nguồn hàng hóa mỹ phẩm cho NGƯỜI MỚI KINH DOANH

595

Bạn mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm mà chưa biết tìm nguồn cung cấp hàng ở đâu? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn nguồn hàng hóa mỹ phẩm chất lượng nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Nhập hàng từ các shop chuyên bán sỉ mỹ phẩm

Nếu bạn đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh và chưa có nhiều vốn thì có thể tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm từ các shop chuyên bán sỉ, bán buôn. Hiện, để tìm được địa chỉ các shop chuyên bán sỉ hàng mỹ phẩm không quá khó.

Ngoài việc hỏi trực tiếp những người quen đang bán mỹ phẩm, bạn có thể lên mạng và gõ “bán sỉ mỹ phẩm” ngay lập tức Google sẽ trả lại cho bạn một danh sách cửa hàng uy tín. Việc còn lại là dành cho bạn để tìm hiểu, liên hệ và đặt hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo xem thêm các mặt hàng mỹ phẩm tại một số website lớn của Việt Nam như: Webtretho.com, Lamchame.com… đều là nguồn hàng hóa mỹ phẩm chất lượng.

nguon-hang-hoa-my-pham-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-1

2. Làm đại lý phân phối cho hãng mỹ phẩm

Vâng! Đây cũng là cách tìm nguồn hàng hóa mỹ phẩm ổn đinh, chất lượng nhất. Bạn sẽ phải nghiên cứu thật kỹ các dòng mỹ phẩm mà bạn muốn đăng ký làm cộng tác viên.

Ưu điểm của cách lấy hàng này, bạn sẽ không phải trả phí trung gian mà vẫn có hàng mỹ phẩm chất lượng và các chính sách ưu đãi, chiết khấu lớn. Song, để làm cộng tác viên hay đại lý phân phối hãng mỹ phẩm, bạn sẽ bị gò bó về số lượng nhập hàng.

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, đây có lẽ là phương án chưa thực sự khả thi. Tuy nhiên, đối với các chủ cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn sẽ bỏ ra “một vốn bốn lời” đó.

nguon-hang-hoa-my-pham-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-2

3. Mỹ phẩm Handmade

Nếu bạn yêu thích kinh doanh mỹ phẩm handmade thì có thể chuyển qua hình thức này. Hiện, các mặt hàng mỹ phẩm handmade rất đa dạng, mức giá lại khá rẻ. Tuy nhiên, mức độ bảo quản sẽ không được cao bằng những dòng mỹ phẩm thông thường.

Vì thế khi nhập hàng bạn hãy kiểm tra thật kỹ hạn sử dụng, chất lượng mỹ phẩm ra sao để tránh mua phải hàng giả. Nếu bạn khéo tay, thì có thể tự học làm mỹ phẩm handmade cũng là một ý tưởng không tồi, vừa tiết kiệm chi phí vừa kiểm soát được chất lượng hàng hơn.

nguon-hang-hoa-my-pham-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-3

Nguồn hàng hóa mỹ phẩm uy tín, chất lượng cho người mới kinh doanh:

  • Nhập hàng từ các shop chuyên bán sỉ mỹ phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu kinh doanh.
  • Làm đại lý phân phối cho hãng mỹ phẩm bạn cần nhập số lượng hàng lớn.
  • Kinh doanh mỹ phẩm Handmade sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng hàng hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here