NGUỒN HÀNG GIÀY DÉP chất lượng cho chủ shop kinh doanh

732

Nhu cầu giày dép không bao giờ là giảm, cũng giống như các sản phẩm quần áo thời trang. Mỗi mùa sẽ có các mẫu giày dép khác nhau mà người tiêu dùng mong muốn có được và cửa hàng nào cũng mong muốn có được những mẫu đẹp, độc và giá rẻ. Nhưng lấy nguồn hàng giày dép ở đâu là hiệu quả? Sau đây là những gợi ý cho các cửa hàng kinh doanh nơi lấy nguồn hàng giày dép với giá rẻ và chất lượng tốt, gia tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn.

1. Nguồn hàng giày dép giá sỉ ở các chợ đầu mối

Gần, giá rẻ và đa dạng mẫu mã, các chợ đầu mối luôn là sự lựa chọn đầu tiên của đa số các cửa hàng kinh doanh giày dép. Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu giày dép từ hàng cho trẻ em đến các sản phẩm cho giới trẻ,  người già. Hàng ở đây đa số là nhập từ nguồn hàng giày dép Quảng Châu, Trung Quốc và nguồn sản xuất trong nước. Nhập giày dép tại đây có ưu điểm là nguồn hàng giày dép đa dạng, giá cả rẻ và có nhiều mẫu mã theo từng đối tượng mà cửa hàng kinh doanh của bạn hướng đến. Tuy nhiên, bởi vì rất nhiều người nhập hàng ở đây nên sức cạnh tranh của các sản phẩm trong cửa hàng của bạn không cao.

nguon-hang-giay-dep-chat-luong-danh-cho-chu-shop-kinh-doanh-4

Trước khi bạn quyết định nguồn hàng giày dép giá sỉ cần tham khảo tất cả các cửa hàng về mặt hàng giày dép để tránh mua phải giá đắt và các mẫu hàng đại trà.

2. Nguồn hàng giày dép VNXK

Nguồn hàng này có thể lấy từ các xưởng gia công cho các thương hiệu lớn.  Đây là địa chỉ mà kiểu cửa hàng kinh doanh online giày dép lực chọn. Nguồn hàng giày dép VNXK là hàng lỗi, được loại ra trong quá trình gia công sản phẩm cho các thương hiệu như Nike, Adidas, giá càng thấp thì hàng càng lỗi nhiều.

Tuy nhiên, đây lại là một trong những dòng sản phẩm được các bạn trẻ đặc biệt ưu thích vì nó là chính hãng nên đều có thể chấp nhận bất kể sản phẩm có lỗi ra sao.

  >> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng giày dép xuất khẩu CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT.

3. Nguồn hàng giày dép Trung Quốc, Thái Lan…

nguon-hàng-giay-dep-chat-luong-danh-cho-chu-shop-kinh-doanh-2

Có 2 nguồn hàng cơ bản dành cho bạn là hàng nhập từ Trung Quốc hoặc từ Thái Lan. Ngoài hai nguồn hàng giày dép nước ngoài trên, có không ít cửa hàng nhập giày dép Nhật Bản, Hàn Quốc về bán nhưng mức giá đắt hơn nhiều và chỉ dành cho khách hàng có thu nhập cao. Nếu bạn kinh doanh đại trà với đối tượng khách hàng là giới trẻ thì nguồn hàng giày dép từ Quảng Châu và Thái Lan là hợp lý  nhất.

Bạn có thể tới xem trực tiếp hoặc xem qua Taobao, Tmall và nhờ dịch vụ vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here