Nguồn hàng cung cấp quần áo trẻ em MỘT VỐN BỐN LỜI

392

Việc tìm hiểu nguồn hàng cung cấp quần áo trẻ em luôn là vấn đề “nan giải” cho những người mới bắt đầu kinh doanh đúng không nào? Hiểu điều đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những nguồn hàng thời trang trẻ em chất lượng nhất.

1. Chợ đầu mối

Với những ai mới tập tành kinh doanh thì nguồn hàng cung cấp quần áo trẻ em tại chợ đầu mối là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Các mặt hàng quần áo trẻ em tại chợ đầu mối khá đa dạng về màu sắc, chất liệu phong phú, mức giá khá phù hợp.

Đa phần hàng quần áo trẻ em tại đây đều được nhập từ nhiều xưởng gia công hoặc từ hàng Quảng Châu là chủ yếu. Hàng ngày, có hàng nghìn lô hàng trở về và hàng nghìn lô hàng thời trang trẻ em xuất đi. Có thể thấy, mối lấy hàng thời trang này đã giúp các chủ cửa hàng quần áo thu về “một vốn bốn lời” rồi!

Các chợ đầu mối trong cả nước: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình- chợ An Đông (HCM), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh)…

nguon-hang-cung-cap-quan-ao-tre-em-mot-von-bon-loi-1

2. Cơ sở gia công quần áo trẻ em

Bên cạnh việc nhập hàng tại các chợ đầu mối thì bạn có thể nhập nguồn hàng cung cấp quần áo trẻ em từ các cơ sở tự gia công đều được. Tại đây, bạn có thể tự nghĩ mẫu thiết kế quần áo dành riêng cho mình. Tuy nhiên, sự lựa chọn này không phải là phương án tối uy cho những ai mới bắt đầu kinh doanh.

Việc đặt hàng từ cơ sở tự gia công, bạn cần có một nguồn vốn thật lớn. Chính vì thế, khi quyết định đặt hàng bạn nên cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ sao cho phù hợp nhất.

nguon-hang-cung-cap-quan-ao-tre-em-mot-von-bon-loi-2

3. Các shop bán sỉ, bán buôn

Nhập hàng quần áo trẻ em từ các shop, cửa hàng bán buôn, buôn sỉ cũng khá phù hợp cho những ai mới tập tành kinh doanh. Ưu điểm khi lấy hàng tại các shop bán buôn bạn chỉ cần nhập một số lượng hàng nhất định trong lần đầu tiên, những lần tiếp theo sẽ được tính giá sỉ.

Vì bán giá buôn, giá sỉ nên mặt hàng thời trang trẻ em sẽ được đảm bảo tương đối về chất liệu, màu sắc, kích thước. Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ chuyên bán buôn, bán sỉ hàng quần áo trẻ em chất lượng như: Kids Plaza, Thời trang Baby….

nguon-hang-cung-cap-quan-ao-tre-em-mot-von-bon-loi-3

Nguồn hàng cung cấp quần áo trẻ em uy tín, chất lượng:

  • Chợ đầu mối có sự đa dang về mẫu mã, chất liệu, giá cả quần áo trẻ em.
  • Cơ sở gia công quần áo trẻ em bạn sẽ tránh được việc đụng hàng song cần một nguồn vốn khá lớn.
  • Shop, cửa hàng bán buôn bạn chỉ cần nhập một số lượng hàng nhất định trong lần đầu tiên, những lần tiếp theo sẽ được tính giá sỉ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here