Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em cho các shop online

500

Hiện nay, theo khảo sát của thị trường thì việc kinh doanh bán hàng online đang trở nên rất được ưa chuộng. Và có đến hơn 50% người tiêu dùng sử dụng mạng online để mua sắm hàng hóa cho mình. Bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em online? Vậy bạn đã tìm ra nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em thích hợp chưa?

  1. Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối

nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-cac-shop-online-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.     

Địa chỉ nguồn hàng đầu tiên mà chúng tôi gợi ý cho bạn vẫn chính là từ các chợ đầu mối lớn trên cả nước. Vì không có bất cứ địa điểm nào mà bạn có thể nhập hàng với đa dạng mẫu mã và giá cả rẻ như tại nơi đây.

Các shop bán quần áo trẻ em online đều chọn địa điểm này làm nguồn hàng chính cho mình. Các chợ đầu mối lớn như Ninh Hiệp, Đồng Xuân ở phía Bắc và chợ Tân Bình An Đông ở phía Nam chính là những địa điểm lý tưởng cho nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em online hiện nay.

Tại cacs chợ đầu mối, nguồn hàng chính mà họ nhập về bán buôn chủ yếu là hàng Quảng Châu – Trung Quốc hoặc của các xưởng may gia công lớn trên cả  nước.

Phương thức nhập hàng tại đây khá thuận tiện, giá cả cạnh tranh và phù hợp với những bạn vừa nung nấu ước mơ kinh doanh của mình. Tuy nhiên, nhập hàng tại đây sẽ gây đụng hàng với nhiều shop khác là không thể tránh khỏi, vì vậy bạn cần chú ý nhé.

  1. Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em tại các xưởng may gia công

nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-cac-shop-online-2

Nếu bạn có nguồn vốn và điều kiện hơn, bạn có thể lựa chọn nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em cho shop online của mình tại các xưởng gia công quần áo trẻ em trên cả nước.

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

Hợp tác với những xưởng mau gia công này, bạn sẽ được nhập hàng với thiết kế, mẫu mã và chất liệu mà chính bạn yêu cầu.

Tuy nhiên, nhập hàng tại đây đòi hỏi bạn phải nhập với số lượng lớn, chi phí đầu tư cần cao thì mới có thể hợp tác làm ăn lâu dài. Nhưng bù lại, bạn sẽ có thể sở hữu nhiều mặt hàng độc và lạ để kinh doanh cho mình.

Các xưởng may gia công thường có mặt hàng chất lượng tốt với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào số lượng và chất lượng sản phẩm mà bạn lựa chọn mà bạn có thể nhập về nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em có mức giá chênh lệch.

  1. Nguồn hàng từ các shop bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu

nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-cho-cac-shop-online-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo. 

Phần lớn các shop bán hàng online và kinh doanh nhỏ lẻ đều lựa chọn cách nhập hàng từ các shop khác để bán. Với cách thức này, bạn sẽ không cần quá nhiều vốn để khởi điểm kinh doanh vì nguồn hàng đa dạng và không bị ép lấy theo số lượng lớn để được giá sỉ.

Tùy vào chính sách của shop hàng mà bạn nhập mầ bạn có thể phải bỏ ra một khoản vốn không quá lớn để nhập lượng hàng đầu tiên. Sau đó, dù bạn có nhập hàng với số lượng bao nhiêu thì bạn vẫn sẽ được tính với mức giá sỉ.

Tuy nhiên, giá cả mà bạn nhập tại đây có thể sẽ chênh lệch hơn rất nhiều so với các chợ đầu mối vì dù sao họ cũng nhập hàng từ nơi khác về và bán lại cho bạn.

Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ cho các shop online hiện nay:

  1. Nhập hàng quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối lớn trên cả nước.
  2. Nguồn hàng từ các xưởng may gia công quần áo trẻ em.
  3. Nhập lại hàng từ các shop bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here