Ngành hàng quần áo “HÁI RA TIỀN”- Bán buôn quần áo phật tử

405

Nếu như trước đây đi chùa chỉ cần mặc quần áo giản dị, không quá màu mè và đơn giản là được thì ngày nay người ta có xu hướng “sắm” cho mình những bộ quần áo chuyên để đi chùa hay còn được gọi là quần áo phật tử. Đấy là lý do tại sao bán buôn quần áo phật tử lại lên ngôi và phổ biến như hiện nay.

1. Sản phẩm không bao giờ lỗi mốt

Tại sao lại có đây là ngành hái tiền, lý do đầu tiên là những quần áo này sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt cả bởi đi chùa thì những bộ quần áo giản dị không cần mốt gì là được do đó bạn có thể yên tâm để bán buôn quần áo phật tử mà không lo hàng tồn.

nganh-hang-quan-ao-hai-ra-tien-ban-buon-quan-ao-phat-tu/

Mặc dù không bao giờ lỗi một, nhưng để đáp ứng nhu cầu đi chùa ngày càng nhiều không chỉ với những người lớn tuổi mà cả những bạn trẻ. Nên mẫu mã của quần áo phật tử cũng có khá nhiều thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu.

2. Mẫu mã đa dạng 

Nếu bạn có ghé qua các cổng chùa hoặc quan tâm tới việc bán buôn quần áo phật tử thì bạn sẽ thấy các mẫu quần áo phật tử từ việc có thêm điểm nhấm ở viền áo, cúc áo hay cổ áo tới việc thay đổi tà áo… để chiếc áo phật từ trông không quá nhàm chán.

Ngoài ra, quần áo phật tử ngày xưa chỉ đơn giản và có màu nâu nhưng hiện nay những bộ quần áo này đã có nhiều màu sắc hơn như màu vàng, màu lam.. và thiết kế cũng trẻ trung hợp thời trang hơn. Chất vải cũng được các nhà máy chú trọng hơn nên mặc sẽ cảm thây thoải mái hơn rất nhiều so với trước đây.

nganh-hang-quan-ao-hai-ra-tien-ban-buon-quan-ao-phat-tu/

Hơn nữa, nhiều bạn trẻ cũng không ngần ngại chia sẻ rằng, thực chất thì việc sở hữu bộ quần áo phật tử hay không cũng không quan trọng nhưng việc mặt một bộ quần áo lam trên người sẽ khiến các bạn ấy thấy thanh tịnh và tâm hướng thiện hơn hay cảm thấy không vướng bận bụi trần.

3. Dễ dàng tìm mua

Việc bán quần áo phật từ càng ngày càng nở rộ và phát triển hơn nhất là những ngày gần những ngày lễ lớn của nhà phật như lễ phật đản và rằm tháng 7. Không khó để bạn có thể tìm một bộ quần áo phật tử ưng ý cho mình, bởi quần áo được bày bán rất nhiều trước cổng chùa hoặc trên các trang mạng xã hội.

Một điểm khiến cho việc bán quần áo phật tử trở lên “đắt hàng” đó chính là giá của sản phẩm đó là giá của nó chỉ khoảng 150.000 đồng tới 250.000 đồng là bạn có thể sở hữu một bộ cho bản thân mình đảm bảo về kiểu dáng cũng như chất lượng.

nganh-hang-quan-ao-hai-ra-tien-ban-buon-quan-ao-phat-tu/

Vậy lý do tại sao bán buôn quần áo phật tử được coi là ngành “hái ra tiền” và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bao gồm:

  • Sản phẩm quần áo không bao giờ lỗi thời mà lại luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người mua
  • Đa dạng về kiểu dáng và chất lượng nhưng giá thì khá hợp lý
  • Tìm mua dễ dàng ở các cửa chùa hoặc mua online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here