Cung cấp danh sách 4 nguồn hàng đồ chơi trẻ em

711

Đồ chơi là những món đồ không bao giờ đủ và luôn khiến các em nhỏ mê mẩn. Những năm trở lại đây, phụ huynh không chỉ xem xét về mức giá của đồ chơi mà ngày càng chọn lọc hơn trong việc chọn mua những sản phẩm đồ chơi an toàn, trí tuệ cho con. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em thì bài viết này sẽ chia sẻ những nguồn nhập đồ chơi trẻ em mà bạn có thể tham khảo.

1. Chợ đầu mối

Chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, Chợ Lớn, chợ cửa khẩu Lạng Sơn, Lào Cai… là địa chỉ lấy hàng mà hầu hết các shop nhỏ lẻ và các chủ shop có ý tưởng kinh doanh ban đầu nghĩ tới. Chợ đầu mối là nguồn nhập đồ chơi trẻ em có nhiều mặt hàng, đa dạng các chất liệu và xuất xứ cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Tuy nhiên, không dễ để nhập hàng ở đây vì đa phần các nguồn hàng đồ chơi trẻ em đều dành riêng cho mối hàng đã biết từ trước đó. Các chủ buôn nhỏ muốn mua hàng sẽ cực kỳ khó để mua được sản phẩm với giá sỉ thật sự. Phải am hiểu và bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm, có mối quen biết để không bị “hớ” khi trả giá lấy hàng nhé.

Đồng thời, vì có nhiều nguồn gốc xuất xứ nên nếu bạn là người coi trọng sự an toàn của sản phẩm thì cũng nên cân nhắc thật kĩ.

nen-tim-nguon-hang-choi-tre-em-o-dau-1

2. Xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em

Ngoài chợ đầu mối, có thể lấy đồ chơi trẻ em từ các xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi. Mẫu mã các loại đồ chơi ở các xưởng cung cấp sỉ lẻ cực kỳ đa dạng, phong phú đủ chủng loại và họ còn nhận order mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, đa số các xưởng bạn sẽ phải lấy hàng số lượng nhiều nếu muốn nhận được giá buôn. Nếu bạn mua ít thì mức giảm giá cho bạn sẽ rất thấp. Đừng vì mức giảm giá mà quyết định ôm hàng mà cần cân nhắc để phù hợp với số vốn ban đầu của bạn nhé.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo ở nhiều xưởng và quyết định chứ không chỉ lấy từ 1 xưởng để tìm nguồn nhập đồ chơi trẻ em tốt nhất nhé!

3. Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất

Hay nói đơn giản là trở thành đại lý của công ty đồ chơi đó. Tuy nhiên cách thức này chỉ phù hợp với những shop đồ chơi có số vốn lớn và buôn bán lâu dài vì số lượng đồ chơi mỗi lần lấy họ bắt nhập cả vài chục triệu đồng mới có được giá buôn.

 nen-tim-nguon-hang-choi-tre-em-o-dau-2

4. Nhập hàng từ nước ngoài

Ngoài các nguồn nhập đồ chơi trẻ em bạn có thể tìm thấy trong nước thì bạn còn có thể nhập hàng từ nước ngoài như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Với các nước lân cận, bạn có thể tự mình sang đánh hàng về. Với các nước khác thì bạn có thể lấy hàng theo đường xách tay, gửi hàng không hoặc qua tiếp viên hàng không nhưng số lượng sẽ hạn chế hơn. Nhập hàng từ nước ngoài cũng đòi hỏi nhiều vốn hơn, do đó phù hợp với những shop lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here