Nên đi chợ nào ở Trung Quốc để lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ?

621

Quần áo Quảng Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu nếu ai có nhu cầu kinh doanh quần áo vì giá cả rẻ, nhiều chủng loại lại rất dễ lấy nguồn hàng. Nếu bạn nào có ý định nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ ở bên Trung Quốc thì hãy tham khảo 6 chợ dưới đây nhé.

  1. Chợ Bạch Mã

nen-di-cho-nao-o-trung-quoc-de-lay-quan-ao-quang-chau-gia-si-1Chợ này bắt đầu bày bán từ những năm 1993 và địa chỉ nằm ở số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu. Chợ được coi là lớn nhất, lâu đời nhất và có nguồn hàng phong phú nên đây được mệnh danh là thiên đường lí tưởng cho những ai có nhu cầu nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ. Tuy gọi là chợ nhưng thực chất Bạch Mã lại là 1 trung tâm mua sắm với các loại mặt hàng phân khúc chất lượng hơn. Nếu bạn mua từng món lẻ giá sẽ cao chót vót nhưng nếu mua buôn giá sẽ cực kì hời.

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.

2. Chợ Chàm Sấy

nen-di-cho-nao-o-trung-quoc-de-lay-quan-ao-quang-chau-gia-si-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội.

Chợ nằm ở số 17 đường Zhanxi, Quảng Châu và đã mở cửa từ năm 1992. Chợ chuyên bán mặt hàng xuất khẩu đủ từ quần áo, giày dép, phụ kiện như túi xách, mũ..

3. Chợ Sha He

nen-di-cho-nao-o-trung-quoc-de-lay-quan-ao-quang-chau-gia-si-3

Chợ nằm ở đường Sha He, Quảng Châu và có tận 15 trung tâm mua sắm với diện tích khoảng 1000-3000 m2 nên đây chắc chắn là địa chỉ không thể bỏ qua nếu ai muốn lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ. Giờ mở cửa của chợ này từ 5h sáng và đóng cửa vào lúc 5h chiều hàng ngày, riêng khu chợ nữ lại đóng cửa vào tầm 3h chiều nên hãy nhớ giờ mở cửa để tránh mất công nhé.

4. Chợ Shin Shan Hang

nen-di-cho-nao-o-trung-quoc-de-lay-quan-ao-quang-chau-gia-si-4

>> Xem ngay Điểm danh 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

Chợ nằm ở địa chỉ đường Shin Shan Hang, đại lộ Renminan. Chợ rộng 80.000m2 với tận 13 tầng. Các mặt hàng ở đây rất phong phú gồm quần áo, giày dép, túi xách..

5. Chợ quần bò Khang Lạc,  chợ quần áo thể thao Phúc Li, chợ quần áo nam Nhất Điều…

nen-di-cho-nao-o-trung-quoc-de-lay-quan-ao-quang-chau-gia-si-5

Đây đều là những chợ mà bạn có thể lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ rẻ. Mỗi chợ chỉ chuyên bán 1 mặt hàng thôi nên mẫu mã đa dạng và còn có rất nhiều mẫu độc không nơi nào có.

Một số lưu ý khi đánh hàng tại các chợ :

  • Mỗi chợ lại có 1 cái hay riêng nên bạn hãy dành hẳn 1 ngày để tham quan từng chợ và xem ở đâu có nguồn hàng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

  • Bạn nên chuẩn bị sẵn 1 xe đẩy hàng để vận chuyển vì bạn chắc chắn không thể tự bê vác 1 số lượng lớn hàng được. Tốt nhất nên đi từ 2 người trở lên để có người đi chọn mua hàng còn 1 người ở lại trông hàng.

  • Bởi vì bạn không thể trả hay đổi lại hàng  nên hãy kiểm tra cẩn thận số lượng hàng có đủ không, các mẫu hàng có sai không rồi có hàng hoá có lỗi không rồi mới mua về nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here