Nên chọn nguồn hàng thời trang QUẢNG CHÂU ở đâu tốt?

1388

Cùng với sự phát triển của ngành kinh doanh các mặt hàng may mặc thời trang hiện nay, nguồn hàng thời trang Quảng Châu đang rất được ưa chuộng và có nhu cầu lớn. Tuy nhiên, giữa rất nhiều nơi lấy hàng hiện nay thì nên chọn nguồn hàng ở đâu tốt nhất?

nen-chon-nguon-hang-thoi-trang-quang-chau-o-dau-tot-1

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu tập tành kinh doanh các mặt hàng thời trang thắc mắc hiện nay. Sau đây là một số chia sẻ kinh nghiệm về thời trang Quảng Châu và cách chọn nguồn hàng hợp lý, mọi người cùng tham khảo và cho ý kiến cũng như quan điểm của mình nhé!

Các nguồn hàng thời trang Quảng Châu

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu khá phổ biến hiện nay và rất đa dạng. Do đó, với các chủ buôn thì chọn nguồn hàng cho lĩnh vực này khá thuận lợi và dễ dàng.

nen-chon-nguon-hang-thoi-trang-quang-chau-o-dau-tot-2

>> Xem ngay Hé lộ 3 nguồn hàng thời trang Thái Lan giá RẺ BẤT NGỜ

Trực tiếp thì các bạn có thể qua các xưởng sản xuất tại Quảng Châu, Trung Quốc để có thể xem xét sản phẩm và đánh giá được chính xác chất lượng cũng như đàm phán đươc giá tốt nhất. Hiện nay, việc qua các cửa khẩu không khó khăn nhiều như trước kia và phương tiện đi lại cũng rất thuận lợi. Nên nếu có thể các bạn hãy đến trực tiếp xưởng may ở Quảng Châu để tìm nguồn hàng cho mình nhé.

Nếu các bạn không có khả năng đến xưởng như trên thì ở trong nước cũng có rất nhiều nguồn hàng thời trang Quảng Châu lớn, như các chợ đầu mối ở Hà Nội, Sài Gòn, các chợ cửa khẩu. Các mặt hàng thời trang Quảng Châu ở những nguồn hàng này cũng rất đa dạng, nhiều chủng loại và giá khá rẻ, với số lượng lớn còn có thể có giá tốt hơn. Tính các khoản chi phí thì không cao hơn so với khi đi xưởng là mấy, các bạn có nhu cầu hãy ghé xem thử nhé.

nen-chon-nguon-hang-thoi-trang-quang-chau-o-dau-tot-1

>> Xem ngay nguồn hàng thời trang nam Quảng Châu cho các shop online

Nguồn hàng khá được ưa chuộng hiện nay nữa là trên các trang mạng điện tử. Sản phẩm trên đây chủ yếu là chụp từ các xưởng sản xuất nên các bạn có thể thoải mái đặt mua nhé. Mẫu mã chủng loại đa dạng, nhiều chất lượng khác nhau tùy theo giá tiền. Bù lại việc không phải bỏ ra công sức đi lại thì chọn các nguồn hàng trên online, bạn phải trả phí ship cho các công ty dịch vụ vận chuyển, nhưng nói chung là khá rẻ.

Vậy nên chọn nguồn hàng thời trang Quảng Châu ở đâu tốt?

Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng của các bạn mà đánh giá chọn nguồn hàng nào tốt. Ở mỗi nơi đều có cái hay và cái nhược riêng, nhưng nếu biết cân đối và kết hợp các nguồn hàng lại với nhau thì bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh cao hơn. Do đó, hãy xem xét và chọn cho mình những nguồn hàng phù hợp nhé, nếu ở đó hợp lý thì tức là tốt rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here