3 bí quyết bán buôn thời trang nữ Hà Nội NÊN BIẾT

517

Thời trang nữ luôn được các chị em phụ nữ quan tâm nên có rất nhiều bạn trẻ có ý định  kinh doanh bán buôn thời trang nữ Hà Nội nhưng chưa có kinh nghiệm kinh doanh như thế nào để tạo sự thành công lớn. 3 bí quyết bán buôn thời trang nữ dưới đây sẽ giúp phần nào cho các bạn kinh doanh hiệu quả nhất. Hãy tham khảo nhé!

nen-biet-3-bi-quyet-ban-buon-thoi-trang-nu-ha-noi-neu-muon-thanh-cong-1

  1. Chọn địa điểm kinh doanh

Khi bạn chọn địa điểm kinh doanh thì cần phải quan tâm và chú trọng đến nhiều yếu tố như: địa điểm kinh doanh có đông dân cư qua lại hay không? có phù hợp với đối tượng mà bạn hướng đến kinh doanh không?…Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thuê mặt bằng để có để thuận lợi việc kinh doanh của bạn.

Và dưới đây là kinh nghiệm tìm địa điểm kinh doanh mà chúng tôi đã đúc kết sau bao nhiêu năm kinh doanh bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội:

  • Nên xem nhiều địa điểm khác nhau để có thể tìm được mặt bằng ưng ý nhất.

  • Phải xem xét địa điểm này có mặt tiền không? có thể phát triển mạnh mẽ về kinh doanh bán buôn thời trang nữ Hà Nội không?. Bên cạnh đó, quan tâm giá cả có hợp lý với diện tích hay không gian của cửa hàng không? rồi mới đưa ra chọn lựa.

  • Tính toán các diện tích để xe cho khách hàng.

  • Tính toán cửa hàng bạn kinh doanh cần bao nhiêu diện tích để thuê mặt bằng thích hợp.

nen-biet-3-bi-quyet-ban-buon-thoi-trang-nu-ha-noi-neu-muon-thanh-cong-2

>> Xem ngay Những địa chỉ bán buôn thời trang nữ tại Hà Nội được ưa chuộng nhất  

2. Đưa ra giá cả hợp lý

Khi kinh doanh đừng hám lợi quá mà lấy giá cao hơn giá thị trường. Điều này sẽ gây bất lợi cho cửa hàng của bạn bởi khách hàng chỉ ghé thăm 1 lần mà không hề quay lại lần nữa. Chính vì vậy, dù hàng hóa của bạn có đẹp đến đâu thì cũng đừng bán giá quá cao, chỉ nên bán với giá hợp lý, không chênh lệch với đối thủ cạnh tranh của bạn để thu hút được khách hàng khi sử dụng sản phẩm của bạn không chỉ 1 lần mà n lần.

3. Luôn chăm sóc khách hàng chu đáo

Một cửa hàng có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, để lại ấn tượng cho khách hàng là một sự thành công trong kinh doanh bán buôn thời trang nữ Hà Nội rồi. Bởi khách hàng luôn xem trọng thái độ chăm sóc khách hàng của cửa hàng bạn. Một thái độ cởi mở, nhiệt tình của nhân viên sẽ đưa doanh thu của cửa hàng của bạn tăng vụt.

4. Đưa ra các chế độ ưu đãi

Bạn muốn kinh doanh bán buôn thời trang nữ Hà Nội được thành công, buôn may bán đắt thì bạn nên có chiến lược và kế hoạch kinh doanh riêng cho bản thân để phát triển cửa hàng thời trang nữ một cách hiệu quả. Bạn nên có các chính sách ưu đãi  như giảm giá vào các ngày lễ trong năm, các chế độ đổi trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi…Điều này sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa nếu thực hiện các chính sách ưu đãi cho khách hàng.

nen-biet-3-bi-quyet-ban-buon-thoi-trang-nu-ha-noi-neu-muon-thanh-cong-3

Tổng hợp 3 kinh nghiệm bán buôn thời trang nữ Hà Nội cực chất:

  • Nên chọn địa điểm kinh doanh có tiềm năng phát triển .
  • Đưa ra giá cả hợp lý với từng mẫu sản phẩm .
  • Luôn phải có các kế hoạch, chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm thu hút được khách hàng.
  • Có các chế độ ưu đãi cho khách hàng luôn là lợi thế trong kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here