Muốn mở shop thời trang lấy hàng ở đâu chất lượng giá rẻ?

625

Kinh doanh quần áo thời trang, quan trọng nhất là tìm được nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt để phân phối. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh và đang thắc mắc: Muốn mở shop thời trang lấy hàng ở đâu? Thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

  1. Các chợ đầu mối

Các chợ đầu mối với nguồn hàng thời trang chủ yếu nhập từ Quảng Châu, mẫu mã đa dạng, phong phú, giá thành rẻ nhưng chất lượng ở mức trung bình. Các khu chợ đầu mối hàng thời trang ở miền Bắc có chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, miền Nam có chợ Tân Bình, chợ An Đông để bạn lựa chọn.

tim-cau-tra-loi-muon-mo-shop-thoi-trang-lay-hang-o-dau-1

Nhập hàng ở các khu chợ này khá nhanh chóng, chỉ cần lựa chọn mặt hàng cần nhập, chọn địa chỉ phân phối giá rẻ để mua hàng và vận chuyển về cửa hàng và phân phối, không phải qua bất kì trung gian nào khác. Đây là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi muốn mở shop thời trang lấy hàng ở đâu.

  1. Các xưởng may hàng Made In Vietnam

Hàng Quảng Châu với chất lượng chỉ ở mức trung bình không được còn được ưa chuộng như trước kia. Thay vào đó, các mặt hàng thời trang sản xuất tại việt nam chiếm ưu thế. Các mặt hàng thời trang sản xuất tại Việt Nam với chất lượng vải tốt, mẫu mã khá đa dạng được các chị em công sở lựa chọn rất nhiều.

tim-cau-tra-loi-muon-mo-shop-thoi-trang-lay-hang-o-dau-2

Các mặt hàng thời trang sản xuất tại Việt Nam có giá thành phải chăng nên lượng tiêu thụ khá nhiều và ngày càng tăng nhiều hơn. Đây là lựa chọn thứ hai cho câu hỏi muốn mở shop thời trang lấy hàng ở đâu. Khi nhập hàng tại các xưởng may, giá thành cũng rẻ hơn nhập lại của các shop rất nhiều nhưng bạn phải nhập hàng với số lượng lớn.

  1. Nhập hàng từ nước ngoài

Với các tín đồ thời trang hay những người có nguồn thu nhập cao thì đây là lựa chọn hàng đầu của họ. Các mặt hàng có xuất xứ từ nước ngoài thường có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, giá thành của các sản phẩm này quy đổi ra tiền Việt hơi cao nên rất ít người dùng.

tim-cau-tra-loi-muon-mo-shop-thoi-trang-lay-hang-o-dau-3

Khi nhập hàng ở nguồn này, bạn cần có số vốn lớn và có kinh nghiệm nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam để tránh các rủi ro không đáng có trong quá trình kinh doanh sản phẩm. Việc nhập hàng từ nước ngoài có thể qua sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, qua các website, các bên trung gian hoặc bạn tự đi chọn trực tiếp và nhập hàng.

Như vậy, có 3 đáp án có thể lựa chọn cho câu hỏi: Muốn mở shop thời trang lấy hàng ở đâu? như sau:

  1. Các chợ đầu mối như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Bình, An Đông
  2. Các xưởng may hàng Made in Vietnam chất lượng tốt, giá phải chăng
  3. Nhập hàng từ các hãng nước ngoài với hàng chất lượng tốt nhưng giá hơi cao

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here