Muốn mở shop quần áo nhập hàng ở đâu để được giá tốt ?

373

Muốn mở shop quần áo nhập hàng ở đâu để được giá tốt là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi mới bước chân và lĩnh vực kinh doanh thời trang. Việc tìm nguồn hàng tốt với giá cạnh tranh là điều kiện tiên quyết quyết định đến thành công trong công việc kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc buôn bán quần áo đã liệt kê các mối nhập hàng người mới nên biết sau đây:

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối trong nước

muon-mo-shop-quan-ao-nhap-hang-o-dau-de-duoc-gia-tot-1

Để bạn có thể nhanh chóng trả lời được băn khoăn mở shop quần áo nhập hàng ở đâu, trước tiên bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng mình nhắm tới. Đa phần những người mới bắt đầu kinh doanh nên tập trung vào giới trẻ, các bạn học sinh sinh viên vì họ thường chỉ quan tâm đến mẫu mã và giá thành, lại thường xuyên có nhu cầu mua sắm, không đòi hỏi các sản phẩm phải thật bền hay chất lượng cao.

Nguồn hàng phổ biến để phục vụ các đối tượng này là các chợ đầu mối trên địa bàn cả nước. Các chợ này là nơi tập kết các loại quần áo giá sỉ từ rất nhiều nguồn khác nhau, từ các sản phẩm chất lượng thấp, trung bình đến cả các mặt hàng chất lượng cao hơn 1 chút cho các bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn mua theo dây hoặc số lượng lớn thì sẽ được mua với giá rất rẻ.

Các chợ đầu mối nổi tiếng có thể kể đến chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân tại Hà Nội, chợ Kim Biên, An Đông tại Sài Gòn hay chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn.

2. Nguồn hàng từ các xưởng may trong nước

muon-mo-shop-quan-ao-nhap-hang-o-dau-de-duoc-gia-tot-2

Đây là nguồn hàng phù hợp với những người muốn đặt may quần áo theo thiết kế riêng, tránh đụng hàng. Nếu bạn có thể thiết kế quần áo, có gu thẩm mỹ tốt thì có thể đặt may tại các xưởng may quần áo lớn, uy tín hoặc nhập các mẫu có sẵn tại xưởng cũng sẽ được giá rẻ. Hơn nữa các mặt hàng tại xưởng may được gia công rất cẩn thận nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

3. Đặt hàng từ các trang web trên mạng.

muon-mo-shop-quan-ao-nhap-hang-o-dau-de-duoc-gia-tot-3

Ngày nay, chỉ cần gõ cụm từ “mở shop quần áo nhập hàng ở đâu” trên trang tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy vô vàn kết quả gợi ý những nơi chuyên bán buôn quần áo. Một trang web uy tín bạn có thể tham khảo đó là thitruongsi.com. Tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các mặt hàng đa dạng từ các shop bán buôn, việc của bạn là tìm ra vài shop bạn ưng ý nhất, so sánh về chất lượng và giá cả của các shop với nhau để nhập hàng, không cần phải lăn tăn xem muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu nữa.

Muốn mở shop quần áo nhập hàng ở đâu để được giá tốt ?

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối trong nước: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân tại Hà Nội, chợ Kim Biên, An Đông tại Sài Gòn hay chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn.
2. Nguồn hàng từ các xưởng may trong nước.
3. Đặt hàng từ các trang web trên mạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here