Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu uy tín chất lượng?

406

Thời trang luôn là mặt hàng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn để kinh doanh bởi sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Khi bắt đầu kinh doanh, ngoài việc vốn, tìm địa điểm kinh doanh… thì việc tìm nguồn hàng kinh doanh cũng rất quan trọng mà bạn cần chú ý. Nếu bạn chưa biết mở shop quần áo lấy hàng ở đâu uy tín thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

muon-mo-shop-quan-ao-lay-hang-o-dau-uy-tin-1

  1. Chợ đầu mối

Nếu bạn còn thắc mắc “mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? ” thì chợ đầu mối là một trong những địa điểm mà bạn nên ưu tiên nhất. Có thể nói, đây là nơi cung cấp cho nhiều đại lý, cửa hàng lớn và nhỏ và được khách hàng tin tưởng khi nhập hàng. Tại đây, bạn có thể tìm được nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã mà giá cả thì phải chăng nếu bạn nhập với số lượng lớn.

Trước khi tìm nguồn hàng thời trang thì bạn nên tham khảo một số chợ đầu mối nổi tiếng như chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân, Chợ Lim…rất nhiều chợ đầu mối ở từng khu vực khác nhau, bạn có thể tìm ra các chợ đầu mối một cách dễ dàng nếu bạn muốn nhập các mẫu sản phẩm đa dạng và đảm bảo chất lượng.

muon-mo-shop-quan-ao-lay-hang-o-dau-uy-tin-2

>> Xem ngay Mở shop quần áo online lấy hàng ở đâu HỢP LÝ nhất? 

2. Lấy hàng từ các đại lý bán sỉ 

Người mới bắt đầu kinh doanh luôn lo sợ về vấn đề mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? nên chưa biết nên lấy nguồn hàng ở đâu khi chưa có kinh nghiệm nhập hàng. Lấy hàng từ các đại lý bán sỉ là một cách hay cho người chập chững kinh doanh bởi bạn sẽ có một mức giá cố định cho bạn nhập hàng mà không cần phải trả giá lên, giá xuống như nhập hàng ở chợ mối.

Điều này sẽ tránh được việc bạn không bị hớ giá kể cả bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng. Bạn cũng không cần lấy hàng với số lượng lớn nhưng vẫn có giá sỉ và nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Nếu bạn đang kinh doanh online thì bạn có thể order trước sau đó tổng hợp lại rồi mới lấy hàng. 

Tuy nhiên, nếu bạn chọn phương pháp này thì cần chấp nhận lấy mức giá nhập cao hơn giá nhập ở chợ đầu mối bởi đã qua trung gian kinh doanh nên việc lợi nhuận của bạn sẽ cũng bị giảm.Hơn nữa, nguồn hàng của bạn còn phải phụ thuộc vào đại lý nên cách tốt nhất là nên tìm hiểu nhiều đại lý thời trang khác nhau để phòng trường hợp thiếu nguồn hàng.

muon-mo-shop-quan-ao-lay-hang-o-dau-uy-tin-3

>> Xem ngay MỞ SHOP QUẦN ÁO lay hang o dau và cách thức như thế nào? 

3. Lấy hàng từ nước ngoài

Hiện nay, nhiều khách hàng rất ưa chuộng hàng xuất khẩu nên việc lấy hàng từ nước ngoài cũng không phải là ý tồi. Nếu bạn có người quen kinh doanh ở nước ngoài thì đó là một điều quá thuận lợi để nhập nguồn hàng từ nước ngoài hoặc bạn có thể đặt hàng qua các trang website nổi tiếng của nước ngoài để đặt hàng hoặc móc nối trung gian để lấy hàng.

Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nhập hàng từ nước ngoài bởi giá thành sẽ rất cao, đòi hỏi nguồn vốn của bạn thật vững mới có thể nhập nhiều mẫu sản phẩm đẹp phục vụ khách hàng. 

4. Lấy hàng từ xưởng may

Bạn có thể tìm đến những cơ sở chuyên may và sản xuất các mặt hàng thời trang để nhập hàng. Việc bạn đang loay hoay “mở shop quần áo lấy hàng ở đâu?” thì tìm đến xưởng may nhập hàng là tốt nhất. Tại xưởng bạn có thể chọn lựa nhiều mẫu đa dạng với chất liệu đảm bảo, thiết kế đẹp mà bạn đang hướng đến kinh doanh.

Tuy nhiên, bạn quyết định lấy hàng ở xưởng thì phải lấy số hàng lớn nên đòi hỏi nguồn vốn lớn và phải đảm bảo bạn sẽ bán được hàng. Vì thế, bạn nên suy nghĩ thật kỹ để chọn ra nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh mặt hàng thời trang.

Vậy “mở shop quần áo lấy hàng ở đâu?”

  • Đừng bỏ qua chợ đầu mối nếu bạn muốn nhập nguồn hàng thời trang.
  • Đối với các bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc lựa chọn nguồn hàng từ các đại lý bán sỉ là cách thông minh nhất để đưa kinh doanh thời trang buôn may, bán đắt.
  • Lấy hàng từ nước ngoài nếu bạn muốn kinh doanh thời trang cho khách hàng sành điệu, thời thượng.
  • Lấy hàng từ xưởng may sẽ lấy được nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng và giá cả hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here