Muốn mở shop bán quần áo thì lấy hàng ở đâu hợp lý nhất?

518

Quần áo là một mặt hàng được rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh buôn bán. Khi kinh doanh hàng thời trang, ngoài việc chuẩn bị vốn, mặt bằng, nội thất cửa hàng…, nguồn hàng cũng là một yếu tố rất quan trọng mà bạn đặc biệt cần quan tâm. Vậy muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Nếu bạn chưa biết bạn còn phân vân thì hãy tham khảo bài viết này.

  1. Bạn Nên Lấy Hàng Tại Các Chợ Đầu Mối

Chợ đầu mối có thể nói là nguồn cung cấp hàng phổ biến nhất và cũng là câu trả lời được nhắc đến nhiều nhất khi được hỏi mở cửa hàng quần áo lấy hàng ở đâu, kể cả bán trực tiếp hay bán online. Mặt hàng tại đây khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá cả cũng khá tốt nếu bạn mua với số lượng lớn. 

muon-mo-shop-quan-ao-thi-lay-hang-o-dau-hop-ly-nhat-2

2. Lấy Hàng Sỉ Tại Các Cửa Hàng Thời Trang

Đối với các bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh thì câu hỏi “muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu” luôn là vấn đề cần suy nghĩ đầu tiên. Thường họ sẽ khởi đầu bằng việc lấy hàng từ các cửa hàng khác. Với cách này, hàng hóa sẽ tương đối đa dạng chứ không cần phải lấy số lượng quá nhiều như tại chợ đầu mối. Với các bạn muốn kinh doanh online, mở shop bán quần áo thì lấy hàng ở đâu mà không có nhiều vốn, cũng có thể nhận order trước, tổng hợp lại rồi mới đi nhập hàng. Tùy vào chính sách của từng cửa hàng, bạn sẽ phải bỏ 1 số tiền nhất định để mua đơn hàng đầu tiên. Với những đơn hàng sau bạn có thể lấy số lượng bất kì đều vẫn được tính với giá buôn.

muon-mo-shop-quan-ao-thi-lay-hang-o-dau-hop-ly-nhat-3

>> Xem ngay Mở shop quần áo online lấy hàng ở đâu HỢP LÝ nhất? 

3. Lấy Hàng Từ Các Cơ Sở Gia Công

Nếu có điều kiện tốt cho việc bắt đầu kinh doanh ở cửa hàng của mình, thì câu trả lời cho câu hỏi muốn mở shop quần áo cần lấy hàng ở đâu nên là những cơ sở chuyên về gia công và sản xuất các mặt hàng thời trang. Từ đó, bạn có thể đặt thiết kế theo mẫu mã, chất liệu vải mà bạn muốn. Tuy nhiên, với nguồn hàng này bạn cũng phải lấy theo số lượng nhiều nên cần vốn lớn. Ưu điểm là hàng của bạn sẽ ít bị cạnh tranh về mẫu mã, ít bị trùng lặp ngoài thị trường.

3. Lấy Hàng Từ Nước Ngoài

Thông thường các chủ shop vẫn chọn nhập hàng từ Thái Lan hoặc từ Trung Quốc. Lý do đa phần vì gần cho nên dễ đi lại, dễ vận chuyển, chi phí vận chuyển thấp hơn các nước khác. Ngoài ra mẫu mã tại các nguồn này cũng đa dạng, dễ chọn lựa. Cũng có người chọn mở shop quần áo nhập hàng ở đâu?  Đó có thể là hàng từ các nước khác như Hàn Quốc, Singapore… tuy nhiên cần phải có vốn cao hơn.

muon-mo-shop-quan-ao-thi-lay-hang-o-dau-hop-ly-nhat-1

>> Xem ngay MỞ SHOP QUẦN ÁO lay hang o dau và cách thức như thế nào? 

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu là câu hỏi rất nhiều người quan tâm sau đây chúng tôi sẽ tổng kết cho bạn muốn mở shop quần áo thì lấy hàng ở đâu hợp lý, giá rẻ, uy tín nhất. 

  •  Khởi đầu  các bạn nên nhập hàng bằng việc lấy hàng  tại các chợ đầu mối

  • Lấy Hàng Sỉ Tại Các Cửa Hàng Thời Trang uy tín, chất lượng

  • Lấy Hàng Từ Các Cơ Sở Gia Công

  • Cũng có người chọn nhập hàng từ các nước khác như Hàn Quốc, Singapore… tuy nhiên cần phải có vốn cao hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here