Muốn LÃI CAO không được quên 4 nguồn hàng điện thoại giá rẻ sau

342

Điện thoại ngày nay dường như đã trở thành công cụ liên lạc không thể thiếu. Nhất là khi các dòng điện thoại smartphone ra đời thì điện thoại còn là phương tiện giải trí, làm việc,… Trước nhu cầu đó, nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh mặt hàng ăn khách này muốn lãi cao thì không được quên 4 nguồn hàng điện thoại giá rẻ dưới đây:

1. Nguồn hàng từ các nhà sản xuất và phân phối lớn

Nhà sản xuất và phân phối lớn luôn là địa chỉ cung cấp nguồn hàng điện thoại giá rẻ và uy tín bậc nhất mà các nhà kinh doanh buôn bán lẻ tìm đến. Sở dĩ như vậy là bởi bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, mức chiết khấu cao và nguồn hàng luôn ở mức ổn định.

muon-lai-cao-khong-duoc-quen-nguon-hang-dien-thoai-gia-re-sau-1

Với nguồn này, bạn có thể liên lạc và đàm phán. Tuy nhiên, nhiều nhà phân phối phải thanh toán trước 100% thì họ mới giao hàng.

2. Nguồn hàng từ các trung tâm thương mại điện tử

Điểm nổi bật của nguồn hàng điện thoại giá rẻ này chính là việc bạn có thể đi khảo sát để đánh giá thị trường tại trung tâm thương mại. Bạn sẽ được tự do quan sát và đánh giá về kiểu dáng, mẫu mã và giá thành của các cửa hàng với nhau từ đó đưa ra quyết định đúng nhất trong đó gợi ý bạn đó có thể là các trung tâm của nguồn hàng điện thoại Trung Quốc

muon-lai-cao-khong-duoc-quen-nguon-hang-dien-thoai-gia-re-sau-2

>> Xem ngay 3 gợi ý về nguồn hàng điện thoại chất lượng cho “tay buôn mới”  

3. Nguồn hàng từ các dịch vụ bán buôn

Nếu là những nguồn hàng điện thoại từ nước ngoài và bạn không có nhiều kinh nghiệm trong tìm kiếm thì bạn có thể liên hệ với các dịch vụ bán buôn. Họ sẽ thay bạn tìm hàng và mua hàng theo đúng những yêu cầu mà bạn đặt ra.

muon-lai-cao-khong-duoc-quen-nguon-hang-dien-thoai-gia-re-sau-3

>> Xem ngay 5 cách tìm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc GIÁ RẺ nhất 

Với hình thức mua hàng này, bạn nên lưu ý đến các cam kết về việc mua điện thoại giữa hai bên ngay từ đầu cũng như số tiền đặt cọc. Điều này đảm bảo tối đa cho hàng hóa được an toàn và rõ ràng trong vấn đề tài chính.

4. Nguồn hàng tại các chợ đầu mối

Nhắc đến chợ đầu mối thì các mặt hàng điện thoại sẽ có giá rẻ và dành cho đại đa số các cửa hàng kinh doanh lẻ. Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu điện thoại với thiết kế ấn tượng, đẹp,…

Một số chợ đầu mối như: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp và các chợ gần cửa khẩu là nơi được các con buôn nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên, về chất lượng điện thoại tại đây bạn cần đặc biệt lưu ý khi nhập hàng.

Tóm lại, 4 nguồn hàng điện thoại giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn lãi cao đó là:

  • Nguồn hàng từ các nhà sản xuất và phân phối lớn: hàng đảm bảo chất lượng, giá gốc.
  • Nguồn hàng từ các trung tâm thương mại điện tử: đa dạng mẫu mã, tự do đánh giá và lựa chọn.
  • Nguồn hàng từ các dịch vụ bán buôn: tránh được rủi ro.
  • Nguồn hàng tại các chợ đầu mối: giá rẻ, hàng đa dạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here