Muốn kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu RẺ VÀ UY TÍN nhất?

654

Thị trường mỹ phẩm chưa bao giờ hết hot đặc biệt khi nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, muốn kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 5 cách làm phổ biến nhất cho các bạn tham khảo nhé.

  1. Làm đại lý của các công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng

Với các bạn mới  bắt đầu bước vào nghề, tìm đến các công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng để nhận làm đại lý là cách làm an toàn nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

muon-kinh-doanh-my-pham-lay-hang-o-dau-re-va-uy-tin-nhat-1

Bên cạnh đó, bạn sẽ được hỗ trợ về sản phẩm dùng thử, chính sách ưu đãi về giá, chính sách đổi trả hàng, giao hàng,… Điều quan trọng là bạn phải biết thăm dò thị trường xem sản phẩm nào đang được ưa chuộng, sản phẩm nào có nhiều phản hồi kém tích cực để cân nhắc các thương hiệu sẽ nhập về bán.

  1. Lấy hàng từ các shop bán buôn

Những bạn có vốn mỏng muốn kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? Câu trả lời chính là lấy từ các shop bán buôn. Cách làm này bạn có thể lấy được đa dạng sản phẩm tùy theo ý thích, lấy số lượng ít hay nhiều dựa trên khả năng tài chính cá nhân. Đặc biệt, chỉ cần lấy với số lượng ít cũng được tính với giá sỉ và có thể lấy từ nhiều shop khác nhau.

Tốt hơn hết là ban đầu bạn nên nhập mỗi sản phẩm một ít hàng, sau khi bán thử biết được mặt hàng bán chạy hơn thì nhập thêm về bán.

Tuy nhiên, cách làm này giá đầu vào sẽ cao hơn vì qua nhiều bước trung gian, chất lượng hàng cũng không thật sự đảm bảo, nếu bạn không có kinh nghiệm phân biệt hàng giả hàng nhái thì cũng rất nguy hiểm.

muon-kinh-doanh-my-pham-lay-hang-o-dau-re-va-uy-tin-nhat-2

>> Xem ngay Giải đáp thắc mắc: Kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu ? 

  1. Đặt hàng từ nước ngoài

Đặt hàng mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài cũng đang được nhiều chủ shop áp dụng bởi nhu cầu sử dụng hàng xách tay ở Việt Nam khá cao.

Có 2 cách là bạn nhờ người quen ở nước ngoài mua rồi gửi về hoặc xách qua đường tiếp viên. Nên canh những đợt sale lớn để mua được hàng với giá rẻ, lợi nhuận sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, với cách làm này thì nguồn hàng không ổn định, bạn khó có thể chủ động được với nguồn hàng của mình.

  1. Làm mỹ phẩm handmade

Nắm bắt tâm lý của các chị em khi có nhiều loại mỹ phẩm chứa các chất hóa học không tốt cho sắc đẹp và sức khỏe, thì mỹ phẩm handmade được săn lùng nhiều hơn.

Với nguyên liệu từ thiên nhiên xung quanh cuộc sống, rất dễ kiếm, giá thành rẻ, nguồn vốn không cần quá nhiều. Các sản phẩm handmade phổ biển như son môi, tẩy da chết, dưỡng da, xà bông, nước hoa,…

muon-kinh-doanh-my-pham-lay-hang-o-dau-re-va-uy-tin-nhat-2

>> Xem ngay Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu: Ở ĐÂY CHỨ ĐÂU 

Nếu khéo tay một chút bạn có thể tìm các bài viết, video hướng dẫn cách làm trên mạng để tự sản xuất sản phẩm tại nhà, quy trình này không quá phức tạp.

  1. Tự mình sang một vài quốc gia lân cận như: Thái Lan, Hàn Quốc để chọn mua mỹ phẩm về phân phối lại cho khách hàng

Nếu làm ăn với quy mô lớn bạn có thể đến tận các quốc gia lân cận như Thái Lan, Trung Quốc để chọn mua trực tiếp. Muốn kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu Thái Lan, Trung Quốc, bạn phải tìm hiểu thông tin từ những người đi trước để tránh những khó khăn ban đầu. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here