Muốn buôn bán mỹ phẩm cần tìm nguồn hàng giá sỉ ở đâu ?

639

Kinh doanh mỹ phẩm đang ngày càng trở thành xu thế khi các cửa hàng mỹ phẩm mọc lên như nấm, chưa kể các shop online mở ra trong thời kì thương mại điện tử. Rất nhiều người muốn buôn bán mỹ phẩm nhưng còn đang băn khoăn về việc tìm nguồn hàng ở đâu ? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn.

1. Lấy hàng từ các shop bán sỉ

muon-buon-ban-my-pham-can-tim-nguon-hang-gia-si-o-dau-1

Nếu bạn muốn buôn bán mỹ phẩm nhưng lượng vốn có hạn thì nên lựa chọn cách lấy hàng từ các shop bán sỉ. Các shop này bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang mạng xã hội, hầu như các shop lớn đều sẽ có chính sách bán buôn. Ưu điểm của việc lấy hàng từ các shop này đó là bạn chưa cần thiết phải lấy hàng với số lượng lớn ngay mà có thể bắt đầu lấy số lượng nhỏ để thăm dò nhu cầu thị trường rồi sau đó quyết định lấy chuyến hàng lớn hơn.

Điểm trừ của việc lấy hàng từ các shop mỹ phẩm đó là bạn sẽ cần phải chịu phí cao hơn vì mua hàng qua các khâu trung gian, như vậy mức độ cạnh tranh trên thị trường cũng sẽ cao hơn. Và bạn cũng nên tìm hiểu kĩ, so sánh giá giữa các shop mỹ phẩm.

2. Đặt hàng từ nước ngoài

muon-buon-ban-my-pham-can-tim-nguon-hang-gia-si-o-dau-2

Một cách khách nếu bạn muốn buôn bán mỹ phẩm đảm bảo chất lượng đó là bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ các trang web nước ngoài, các trang của những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng sau đó nhờ một công ty trung gian vận chuyển về Việt Nam. Nếu bạn săn được hàng trong những chương trình giảm giá của các công ty lớn thì sẽ đạt lợi nhuận khá tốt.

Một cách khác giúp bạn tiết kiệm chi phí, tránh tình trạng hàng tồn kho đó là bạn gom hàng order trước rồi đặt về trả khách sau. Cách này phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm.

3. Mỹ phẩm Handmade

muon-buon-ban-my-pham-can-tim-nguon-hang-gia-si-o-dau-3

Nếu bạn có hiểu biết về mỹ phẩm và khéo tay thì bạn hoàn toàn có thể tự gây dựng thương hiệu mỹ phẩm do chính tay bạn làm. Hiện nay mỹ phẩm handmade đang khá được ưa chuộng do không có chất bảo quản, thành phần 100% từ thiên nhiên, hiệu quả tốt, không lo hàng nhái.

Để kinh doanh mỹ phẩm handmade hiệu quả bạn sẽ cần đầu tư khá nhiều công sức, bạn có thể đi học một số khóa học làm mỹ phẩm handmade để tạo ra những sản phẩm thật sự chất lượng đưa đến tay khách hàng.

Muốn buôn bán mỹ phẩm cần tìm nguồn hàng giá sỉ ở đâu ?

1. Lấy hàng từ các shop bán sỉ
2. Đặt hàng từ nước ngoài trên các trang web của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng sau đó vận chuyển về Việt Nam.
3. Học làm mỹ phẩm handmade để tự xây dựng thương hiệu của riêng mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here