Muốn bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội: 3 KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG

1736

Nhu cầu bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Điều này càng khiến nhiều shop muốn tìm được nguồn lấy quần áo giá tốt để cạnh tranh. Vậy kinh nghiệm tìm nguồn khi bán buôn mặt hàng thời trang nữ tại Hà Nội như thế nào? Cùng xem ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nguồn hàng chợ đầu mối

Các khu chợ đầu mối luôn là nơi được dân buôn bán tìm tới nhiều nhất. Nếu các bạn muốn bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội, nhất định không nên bỏ qua nguồn hàng này. Có rất nhiều chợ đầu mới ở Hà Nội để bạn tham khảo như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông vô cùng nổi tiếng. Nơi đây có một lượng hàng quần áo khổng lồ, vô số mặt hàng với nhiều kiểu dáng khác nhau, tha hồ lựa chọn.

muon-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-nu-tai-ha-noi-kinh-nghiem-tai-day-1

Nguồn hàng bán buôn quần áo nữ Hà Nội nhập tại chợ đầu mối đa phần là hàng xuất xứ Quảng Châu, Thái Lan hoặc các xưởng công nghiệp. Chất lượng rất đa dạng có tốt, trung bình, kém, kiểu gì cũng có. Nếu bạn là “ma mới” đến chợ đầu mối mua hàng sẽ khá vất vả khi chọn sản phẩm. 

2. Nguồn hàng từ các chợ  bán buôn quần áo thời trang nữ tại Hà Nội

Một số shop bán buôn thời trang nữ tại Hà Nội không có điều kiện đánh hàng từ Quảng Châu, họ sẽ lựa chọn cách nhập từ các chợ đầu mối với giá cao hơn một chút. Với các bạn mua bán số lượng lớn, các chủ shop bán buôn quần áo thời trang Hà Nội sẽ khó mà kiểm tra được chất lượng hàng. Nếu bạn có thể đảm bảo được việc kiểm soát chất lượng thì tốt, ngược lại thì phụ thuộc vào may rủi. 

muon-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-nu-tai-ha-noi-kinh-nghiem-tai-day-2

Vì thế, theo những người bán buôn quần áo thời trang ở Hà Nội có kinh nghiệm, bạn nên giao kèo trước với các chủ buôn cũng như đưa ra các quy định về chất lượng hàng. Nếu không đáp ứng được yêu cầu đó, bạn nên chuyển sang tìm một địa chỉ bán buôn quần áo thời trang tại Hà Nội khác.

3. Nguồn từ các xưởng may

Hiện nay, rất nhiều chủ shop bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội đã lựa chọn cách tìm các nguồn hàng từ các xưởng may, khi mà quy định nhập khẩu đang dần bị thắt chặt. Đó là một cách rất hay cho những ai muốn bán buôn thời trang nữ Hà Nội với số lượng lớn.

Với hình thức này, sản phẩm sẽ được các shop bán buôn quần áo thời trang nữ đặt may với số lượng lớn, tiếp tục phân phối có các shop nhỏ hơn. Nhiều chủ shop nhanh nhạy sẽ tự chọn mẫu tại xưởng, giá thành nhập khi đó sẽ lấy sỉ rẻ hơn khi mua qua trung gian. 

muon-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-nu-tai-ha-noi-kinh-nghiem-tai-day-3

Trên đây là 3 nguồn hàng cho công việc bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn và tìm kiếm nguồn hàng cho riêng mình. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here