Mua quần áo giá sỉ về bán ở đâu để đảm bảo CHẤT LƯỢNG VÀ RẺ nhất?

374

Kinh doanh thời trang ngày càng được nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp quan tâm đầu tư nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, mua quần áo giá sỉ về bán ở đâu vừa đảm bảo chất lượng vừa uy tín lại là vấn đề khó khăn nhất hiện nay. Bài viết dưới đây muốn chia sẻ tới các bạn một số nguồn hàng giá sỉ quần áo không nên bỏ lỡ.

1. Nhập hàng quần áo giá sỉ tại các shop thời trang khác

Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ về để kinh doanh thì các bạn có thể nhập hàng từ các shop khác đều được. Với cách thức mua quần áo giá sỉ về bán này, bạn sẽ tổng hợp được nhiều nguồn hàng quần áo khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chất lượng, tuy nhiên bạn sẽ không phải nhập quá nhiều mặt hàng nhất định.

Song, việc nhập hàng từ các shop quần áo này, mức giá bán sỉ sẽ không được cao như nhập nguồn hàng tại các chợ đầu mối. Mức giá tại shop sẽ chênh lệch từ 20% đến 40% so với nguồn hàng có tại chợ đầu mối, thậm chí còn cao hơn. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn việc lấy quần áo giá sỉ về bán ở đây.

mua-quan-ao-gia-si-ve-ban-o-dau-de-dam-bao-chat-luong-va-re-nhat-1

2. Nhập nguồn hàng giá sỉ tại chợ đầu mối

Có lẽ việc mua quần áo giá sỉ về bán từ nguồn hàng ở chợ đầu mối sẽ giúp bạn thu lại lợi nhuận kinh doanh rất hiệu quả. Phần lớn nguồn hàng từ các chợ đầu mối này thường được nhập trực tiếp tại các xưởng gia công, từ nhiều nguồn khác nhau trong và ngoài nước. Tuy nhiên, chất lượng hàng quần áo tại đây khá ổn, đẹp, mẫu mã rất đa dạng và phong phú.

Phần lớn, người kinh doanh thường tìm đến chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân tại Hà Nội, chợ Lim (Bắc Ninh) hay chợ Tân Bình tại Tp. Hồ Chí Minh để nhập nguồn hàng quần áo giá sỉ về bán. Khi nhập hàng quần áo giá sỉ, các bạn hãy mạnh dạn trả giá để mua được hàng với mức giá tốt nhất.

mua-quan-ao-gia-si-ve-ban-o-dau-de-dam-bao-chat-luong-va-re-nhat-2

3. Mua quần áo giá sỉ tại các xưởng gia công

Việc mua quần áo giá sỉ tại các xưởng tự may, tự sản xuất cũng là một địa điểm khá tốt trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Tuy nhiên, nếu muốn mua hàng tại đây, các bạn phải đặt một số lượng quần áo khá lớn và cần rất nhiều nguồn vốn. Song, việc cạnh tranh sẽ được cải thiện, bởi hầu hết các mặt hàng tự sản xuất sẽ ít bị trùng lặp về mẫu mã, màu sắc hơn rất nhiều.

mua-quan-ao-gia-si-ve-ban-o-dau-de-dam-bao-chat-luong-va-re-nhat-3

Để mua quần áo giá sỉ về bán vừa đảm bảo chất lượng vừa rẻ nhất, bạn nên:

  • Nhập hàng từ các shop thời trang khác.
  • Lựa chọn nguồn hàng giá sỉ tại các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân tại Hà Nội, chợ Tân Bình tại Tp. Hồ Chí Minh.
  • Đặt hàng trực tiếp từ các xưởng tự may, tự sản xuất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here