MỘT VỐN BỐN LỜI vì biết mối bán buôn đồ chơi trẻ em ở Hà Nội

1039

Bạn đang có ý định kinh doanh đồ chơi trẻ em tuy nhiên chưa biết mối lấy hàng giá rẻ ở đâu mà vẫn đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn các mối bán buôn đồ chơi trẻ em ở Hà Nội “một vốn bốn lời” chất lượng nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Kho buôn đồ chơi trẻ em Phú Thanh

Nếu bạn đang đi tìm mối bán buôn đồ chơi trẻ em ở Hà Nội vừa rẻ lại vừa đảm bảo chất lượng thì không thể bỏ qua nguồn hàng trời cho này được. Đây là một trong những kho buôn bán đồ chơi trẻ em “bậc nhất” nằm tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Tại đây, kho buôn làm việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều với hơn 20 nhân viên làm các công việc chính là lắp ráp và đóng gói đồ chơi để cho các nơi đến nhập và xuất hàng đồ chơi trẻ em đi các tỉnh khác. Hầu hết các mặt hàng đồ chơi sau khi đã được lắp ráp tại đây đều khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc song vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

mot-von-bon-loi-vi-biet-moi-ban-buon-do-choi-tre-em-o-ha-noi-1

2. Đồ chơi Thành Đô

Là địa chỉ chuyên cung cấp bán buôn đồ chơi trẻ em ở Hà Nội được hầu hết nhỏ chủ cửa hàng, shop trẻ em tin tưởng và lựa chọn để nhập nguồn hàng kinh doanh. Tại Đồ chơi Thành Đô luôn đáp ứng tốt nhất xu hướng đồ chơi mới, mẫu mã đa dạng theo kịp thị trường và sở thích của bé mà mức giá khá hợp lý.

mot-von-bon-loi-vi-biet-moi-ban-buon-do-choi-tre-em-o-ha-noi-2

Khi đến với Đồ chơi Thành Đô các ông bố, bà mẹ và các em nhỏ sẽ được tư vấn tốt nhất về chất lượng cũng như các mẫu đồ chơi hot nhất, tuyệt đối nói không với các loại đồ chơi hàng giả, hàng nhái. Đặc biệt, nếu các bạn muốn làm đại lý phân phối đồ chơi trẻ em của Thành Đô cũng khá đơn giản không lo vì vốn ít mà không nhập được hàng. Thành Đô sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn với mức giá bán buôn đồ chơi trẻ em thấp và áp dụng thêm nhiều chính sách cũng như các chương trình khuyến mại cho bạn.

Website: http://phanphoidochoi.com/

Ngoài kho buôn Phú Thanh, Đồ chơi Thành Đô các bạn cũng có thể tìm đến các con phố chuyên buôn bán đồ chơi trẻ em tại Hà Nội trên phố: Hàng Mã, Lương Văn Can,… hay các website thương mại dành cho bé: KidsPlaza, BiboMart,…

mot-von-bon-loi-vi-biet-moi-ban-buon-do-choi-tre-em-o-ha-noi-3

Các mối bán buôn đồ chơi trẻ em ở Hà Nội:

  • Kho buôn Phú Thanh: chuyên lắp ráp và đóng gói các mặt hàng đồ chơi trẻ em uy tín, chất lượng đi các tỉnh trong cả nước.
  • Đồ chơi Thành Đô: luôn đáp ứng tốt nhất xu hướng đồ chơi mới, mẫu mã đa dạng theo kịp thị trường và sở thích của bé mà mức giá khá hợp lý.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here