Cung cấp danh sách 4 nguồn nhập đồ chơi trẻ em bán buôn

1730

Đồ chơi trẻ em hiện nay rất phong phú và đa dạng, nó không chỉ đơn thuần là thứ đồ giải trí mà còn có thể giúp trẻ phát triển trí tuệ và các kỹ năng trong cuộc sống một cách thông minh. Với sự phát triển phong phú như vậy, kinh doanh đồ chơi hiện nay chắc hẳn sẽ thu lại lợi nhuận không hề nhỏ mà còn khá thú vị, bài viết sẽ cùng bạn tìm hiểu một vài nguồn hàng đồ chơi trẻ em với những ưu, nhược điểm.

  1. Lấy hàng trực tiếp tại xưởng đồ chơi

Với phương pháp lấy hàng trực tiếp từ những xưởng sản xuất đồ chơi, sẽ có ưu điểm cực lớn đó chính là có thể đặt hàng theo ý thích của mình, và ngay cả những mẫu mã có sẵn cũng vô cùng phong phú, đa dạng.

 

mot-so-nguon-nhap-do-choi-tre-em-co-the-tham-khao-1

Tuy nhiên, một số xưởng khá “khó tính” khi ép khách lấy số lượng nhiều mới có thể để giá sỉ, vì vậy rất khó khăn nếu bạn muốn lấy ít hoặc lấy của nhiều xưởng khác nhau. Hãy tham khảo giá và cân nhắc kỹ càng để lựa chọn xưởng buôn với giá cả hấp dẫn và chế độ “dễ thở” nhất.

  1. Các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là những chợ chuyên đổ buôn hàng từ nhiều nguồn khác nhau, đây có lẽ là phương án phổ biến nhất mà rất nhiều cửa hàng kinh doanh lớn nhỏ trên cả nước nghĩ tới, một vài chợ đầu mối khá nổi tiếng như chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ Lạng Sơn,…

Nguồn hàng đồ chơi trẻ em đa dạng, mẫu mã phong phú, lựa chọn sản phẩm thoải mái đó chính là những ưu điểm mà chợ đầu mối đem lại khi bạn chọn nơi đây lấy hàng. Nhưng cũng chính sự thoải mái ấy mà nhiều khi nhập hàng tại các chợ đầu mối bạn rất khó để mua được giá buôn nếu không có kinh nghiệm.

Vậy nên một lưu ý nhỏ khi nhập hàng tại các chợ đầu mối chính là hãy đi cùng hoặc học hỏi từ những người đã có kinh nghiệm để không bị “lỗ” khi nhập hàng.

Tham khảo http://xuongdochoithongminh.com/

  1. Nhập hàng từ nước ngoài

mot-so-nguon-nhap-do-choi-tre-em-co-the-tham-khao-2

>> Xem ngay Cung cấp danh sách 4 nguồn hàng đồ chơi trẻ em 

Nói tới nhập hàng nước ngoài có lẽ những người làm kinh doanh sẽ nghĩ ngay tới nguồn hàng Trung Quốc, đặc biệt là Quảng Châu với những khu chợ đồ chơi trẻ em lớn, riêng biệt và giá cực rẻ nếu mua buôn, cách thức nhập hàng cũng khá dễ dàng và gọn nhẹ. Hay như mua hàng qua các trang web, lựa chọn một bên trung gian giúp bạn nhập hàng và việc của bạn đó là chỉ việc ngồi nhà lướt các trang web như Alibaba, Taobao,… và chọn lựa mặt hàng ưng ý, tuy nhiên khi lựa chọn qua trung gian thì chi phí khá tốn kém.

Ngoài ra, một số gia đình có điều kiện sẽ không ngại đầu tư cho con mình những món đồ chơi đắt tiền từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,… nên nếu có số vốn lớn có thể lựa chọn phương án kinh doanh này, hoặc có thể bán theo cách order và lấy hàng thông qua các tiếp viên hàng không nhưng số lượng khá hạn chế.

  1. Làm đại lý đồ chơi cho các cửa hàng

Thay vì đau đầu tìm nguồn hàng, bạn có thể lựa chọn một vài nhà sản xuất đồ chơi, bàn bạc và tham khảo giá cả, điều kiện hợp tác cũng như phần trăm chiết khấu, nếu phù hợp với số vốn của bạn có thể làm đại lý cho họ.

mot-so-nguon-nhap-do-choi-tre-em-co-the-tham-khao-3

>> Xem ngay Vì sao nên bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc ngay từ hôm nay?

Tuy khá đơn giản bởi không phải lo lắng tới nguồn nhập đồ chơi trẻ em nhưng việc làm đại lý cũng đòi hỏi số vốn khá lớn, vì vậy bạn cũng nên xem xét về quy mô cửa hàng cũng như tương lai sau này.

Hi vọng một vài gợi ý trên đây sẽ giúp bạn phần nào gỡ rối được những khúc mắc trong quá trình lựa chọn nguồn hàng đồ chơi trẻ em. Sau khi đã có phương án cho riêng mình, hãy mau thực hiện kế hoạch kinh doanh với cửa hàng đồ chơi nhỏ xinh. Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here