Một số NGUỒN HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM cho người mới kinh doanh

383

Đa phần các vị phụ huynh khi mua sắm quần áo cho con em mình thì ngoài giá tiền, mẫu mã thiết kế thì họ còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng quần áo, nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay có quá nhiều nguồn hàng với chất lượng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại một số nguồn hàng thời trang trẻ em phổ biến.

1. Các chợ đầu mối trong nước

mot-so-nguon-hang-thoi-trang-tre-em-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-1

Với người mới bắt đầu kinh doanh, hoặc những người không có nhiều vốn thì đây là sự lựa chọn tối ưu. Chợ đầu mối là một nguồn hàng thời trang trẻ em khá đa dạng về màu sắc, chất lượng. Phần lớn hàng hóa có nguồn gốc từ các xưởng may trong nước hoặc từ Quảng Châu, Trung Quốc.

Mỗi ngày có tới hàng nghìn lượt khách tới xem và lấy hàng tại các chợ đầu mối. Các sạp quần áo trẻ em thường nhiều và san sát nhau trong các khu chợ chính vì vậy giá thành cũng tương đối cạnh tranh. Bạn nên tham khảo một vòng khu chợ để nắm được giá chung, tránh tình trạng mua phải hàng chất lượng trung bình với giá cao hay bị chặt chém, nói thách giá.

Các chợ đầu mối nổi tiếng bạn có thể tham khảo: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Hạnh Thông Tây…

2. Các cửa hàng quần áo trẻ em

mot-so-nguon-hang-thoi-trang-tre-em-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-2

Các cửa hàng quần áo trẻ em cũng là một địa chỉ lý tưởng cho những người đang tìm nguồn hàng thời trang trẻ em. Các cửa hàng này sẽ phân phối lại cho bạn những mặt hàng thời trang trẻ em với giá sỉ, số lượng tối thiểu tùy từng shop nhưng chủ yếu là không cần nhập quá nhiều, cách này sẽ phù hợp với những người ít vốn và muốn thử kinh doanh.

3. Các cơ sở gia công quần áo trẻ em

mot-so-nguon-hang-thoi-trang-tre-em-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-3

Nếu bạn muốn quần áo tại shop mình ít đụng hàng, cạnh tranh thấp thì có thể tìm nguồn hàng quần áo trẻ em độc lạ bằng cách tự đặt may một số mẫu thời trang theo thiết kế riêng tại các xưởng chuyên gia công thời trang trẻ em. Ngoài việc sản xuất theo yêu cầu, các xưởng này cũng có sẵn một số mẫu sản phẩm hay hàng có sẵn từ các đơn hàng xuất dư. Khi bạn nhập những sản phẩm này sẽ được hưởng mức giá thanh lý trong khi sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn, mẫu mã đẹp.

Điểm trừ khi đặt hàng tại các xưởng may đó là bạn sẽ cần đặt hàng với số lượng lớn, không phù hợp với những người có ít vốn.

Một số nguồn hàng thời trang trẻ em cho người mới kinh doanh:

1. Các chợ đầu mối trong nước: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Hạnh Thông Tây…
2. Các cửa hàng quần áo trẻ em chuyên bán buôn bán lẻ thời trang trẻ em.
3. Các cơ sở gia công quần áo trẻ em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here